Ngọc Trinh lột xác trong loạt ảnh mới: O ép vòng 1 căng tràn, nhưng body có còn đỉnh cao sau khi liên tục bị chê gầy?

LAM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:04 04/08/2020

Những hình ảnh mới của Ngọc Trinh khiến dân tình đặc biệt chú ý vì thần thái và body.

Nổi danh là "Nữ hoàng nội y" sở hữu body chuẩn không cần chỉnh trong showbiz Việt, tuy nhiên, gần đây Ngọc Trinh thường xuyên bị góp ý vì giảm cân quá đà khiến cơ thể gầy trơ xương. Trước những lời nhận xét của dân mạng, Ngọc Trinh cho biết cô tự tin với số đo hình thể và vòng eo 55cm ở hiện tại.

Mới đây nhất, thay cho mọi lời đáp trả, Ngọc Trinh còn thực hiện bộ ảnh cực xinh và thần thái để chứng minh đẳng cấp body "không phải dạng vừa". Có thể thấy, "Nữ hoàng nội y" đã hoá thân thành quý cô sang chảnh, cô tạo đủ mọi dáng để phô diễn trọn đường cong quyến rũ và đôi chân dài trứ danh. Đặc biệt, hậu bị nói ốm đến vòng 1 "bốc hơi", Ngọc Trinh đã đáp trả bằng cách diện những chiếc váy cắt xẻ táo bạo để khoe ngực đầy, chứng minh đẳng cấp "Nữ hoàng nội y". Có thể thấy, mặc dù có sụt cân, tuy nhiên tổng thể body Ngọc Trinh vẫn cực gợi cảm chứ không quá trơ xương như lời đồn. 

Ngọc Trinh lột xác trong loạt ảnh mới: O ép vòng 1 căng tràn, nhưng body có còn đỉnh cao sau khi liên tục bị chê gầy? - Ảnh 2.

Ngọc Trinh khoe vòng 1 căng đầy và gợi cảm

Đường cong nóng bỏng của Ngọc Trinh 
Ngọc Trinh lột xác trong loạt ảnh mới: O ép vòng 1 căng tràn, nhưng body có còn đỉnh cao sau khi liên tục bị chê gầy? - Ảnh 4.

"Nữ hoàng nội y" hoá thân thành quý cô sang chảnh

Ngọc Trinh lột xác trong loạt ảnh mới: O ép vòng 1 căng tràn, nhưng body có còn đỉnh cao sau khi liên tục bị chê gầy? - Ảnh 5.

Người đẹp khoe dáng nuột và chân dài trong chiếc váy của NTK Đỗ Long.

Thần thái khó chê của Ngọc Trinh 
Ngọc Trinh lột xác trong loạt ảnh mới: O ép vòng 1 căng tràn, nhưng body có còn đỉnh cao sau khi liên tục bị chê gầy? - Ảnh 7.
Ngọc Trinh có thể cân được xuất sắc mọi phong cách
Ngọc Trinh lột xác trong loạt ảnh mới: O ép vòng 1 căng tràn, nhưng body có còn đỉnh cao sau khi liên tục bị chê gầy? - Ảnh 9.

Loạt ảnh mới của Ngọc Trinh đã thay cho mọi lời đáp trả body gầy trơ xương đến thiếu sức sống!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tiếng khóc xé lòng của bé trai 3 tuổi bị bỏng nặng trong vụ đốt nhà vì mâu thuẫn: "Bà ngoại ơi... cứu con"

    Bị bỏng nặng phải quấn băng kín người sau vụ phóng hoả đốt nhà ở Phú Yên, cháu bé 3 tuổi liên tục khóc thét vì đau đớn khiến nhiều người xót xa.
  • Đọc thêm