Ngọc Trinh lột xác khác lạ trong bộ ảnh mới: Nữ hoàng nội y bốc lửa bỗng gây thương nhớ khi hoá “nàng thơ” Vbiz!

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:15 30/09/2020

Ngọc Trinh quả thật là “tắc kè hoa”, phong cách nào cũng cân được một cách xuất sắc.

Vốn nổi danh là "Nữ hoàng nội y", Ngọc Trinh thường xuyên diện đồ theo phong cách gợi cảm, quyến rũ để khoe triệt để 3 vòng. Tuy nhiên, mới đây cô lại khiến dân tình trầm trồ khi xoay 180 độ, hoá "nàng thơ" khoe nhan sắc trong veo.

Có thể thấy, trong bộ ảnh mới này, Ngọc Trinh đã chọn những trang phục để khoe vẻ nữ tính, thanh lịch khác hẳn với phong cách sexy thường thấy. Đặc biệt, "Nữ hoàng nội y" cũng tranh thủ khoe luôn vòng eo con kiến bé xíu cùng thần thái không chê vào đâu được. Dưới phần bình luận, người hâm mộ liên tục dành những lời khen không ngớt cho người đẹp, nhìn thế này ai ngỡ chị đã bước sang tuổi 31.

Ngọc Trinh lột xác khác lạ trong bộ ảnh mới: Nữ hoàng nội y bốc lửa bỗng gây thương nhớ khi hoá “nàng thơ” Vbiz! - Ảnh 2.

Cận nhan sắc khó chê của Ngọc Trinh ở tuổi 31

Ngọc Trinh lột xác khác lạ trong bộ ảnh mới: Nữ hoàng nội y bốc lửa bỗng gây thương nhớ khi hoá “nàng thơ” Vbiz! - Ảnh 3.

Vẻ đẹp mong manh của Ngọc Trinh khiến dân tình ngẩn ngơ

Ngọc Trinh trông cực dịu dàng và sang trọng trong bộ cánh màu hồng nhạt
Ngọc Trinh lột xác khác lạ trong bộ ảnh mới: Nữ hoàng nội y bốc lửa bỗng gây thương nhớ khi hoá “nàng thơ” Vbiz! - Ảnh 5.

Vòng eo con kiến của Nữ hoàng nội y khiến dân tình trầm trồ

Khác với hình ảnh sexy thường thấy, bộ ảnh mới của Ngọc Trinh nhận nhiều lời khen ngợi
Ngọc Trinh lột xác khác lạ trong bộ ảnh mới: Nữ hoàng nội y bốc lửa bỗng gây thương nhớ khi hoá “nàng thơ” Vbiz! - Ảnh 7.

Ngoài "Nữ hoàng nội y", Ngọc Trinh còn đích thị là nàng thơ Vbiz

Ngọc Trinh lột xác khác lạ trong bộ ảnh mới: Nữ hoàng nội y bốc lửa bỗng gây thương nhớ khi hoá “nàng thơ” Vbiz! - Ảnh 8.

Vừa giàu có, vừa xinh đẹp thế này, khó ai đọ lại Ngọc Trinh được rồi!

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Báo Hàn đưa tin Vingroup muốn mua lại mảng kinh doanh điện thoại của LG tại thị trường Mỹ

    Truyền thông Hàn Quốc hôm nay 21-1 đồng loạt đưa tin tập đoàn LG Electronics của Hàn Quốc đang đàm phán với tập đoàn Vingroup của Việt Nam về việc bán lại mảng kinh doanh smartphone ở Bắc Mỹ.
  • Đọc thêm