Ngọc Trinh lại đăng clip hở bạo nhưng không biết nên nhìn vào đâu: Vòng 3 vòng 1 đua nhau nhưng cái chính là khoe đồng hồ hiệu cơ

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:10 26/04/2021

Hè đến một cái là Ngọc Trinh "xả láng" khoe thân, tính sương sương mỗi ngày đôi ba chiếc clip nóng bỏng mắt.

Dạo gần đây, dù vướng liên hoàn drama và bị réo tên khắp MXH nhưng Ngọc Trinh vẫn khá bình thản. Cô không lẩn trốn mà tích cực hoạt động trên các mặt trận. Tuy nhiên, có một điều dễ thấy là tần suất khoe body và sự giàu sang gần đây của Ngọc Trinh đều đặn hơn rất nhiều.

Hầu như mỗi ngày, Ngọc Trinh đều có một clip khoe da thịt. Vừa xong, Ngọc Trinh lại khiến dân tình "xịt máu mũi" với clip diện bikini, đứng trước gương xoay qua xoay lại để phô diễn hình thể. Mở đầu clip, Ngọc Trinh "zoom" cận lại vòng 3 nảy nở căng đét, sau đó là khoe luôn đôi gò bồng đảo o ép lấp ló kèm vòng eo nhỏ xíu, chẳng thấy mỡ đâu. Nói chung là không biết nên tập trung vào đâu trong các đoạn clip mà Ngọc Trinh đăng tải.

Ngọc Trinh tung clip khoe cận body nhưng mục đích chính là chiếc đồng hồ hiệu cơ!

Để mà nói về sức hút của body Ngọc Trinh thì vô kể lắm. Nhưng lần này, nếu để ý, Ngọc Trinh chẳng khoe body thường thường thôi đâu mà muốn khoe cả chiếc đồng hồ hiệu đắt đỏ trên tay nữa kìa. Vừa thông báo mất BST đồng hồ 15 tỷ đồng nhưng Ngọc Trinh vẫn dư sức có sẵn một chiếc sang xịn để còn phô ra với chúng bạn.

Lần này, 2 trong 1, Ngọc Trinh vừa khoe body vừa "khoe của", mọi người ngắm body chán rồi thì nghía sang độ giàu có của Trinh nha. 

Ngọc Trinh ưỡn người, phô diễn vòng 3 căng đét trong phần mở đầu clip

Tiếp đến là dáng ngồi kiễng, hít thở sâu để khoe eo thon với vòng 1 lấp ló cực sexy

Ngọc Trinh lại đăng clip hở bạo nhưng không biết nên nhìn vào đâu: Vòng 3 vòng 1 đua nhau nhưng cái chính là khoe đồng hồ hiệu cơ - Ảnh 5.

Nhưng những điều đó vẫn không thể khiến dân tình ngừng rời mắt với chiếc đồng hồ hồng của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh lại đăng clip hở bạo nhưng không biết nên nhìn vào đâu: Vòng 3 vòng 1 đua nhau nhưng cái chính là khoe đồng hồ hiệu cơ - Ảnh 6.

Dạo gần đây, ngày nào cũng thấy Ngọc Trinh khoe body và hàng hiệu đều tăm tắp

Ảnh: Sưu tầm, Clip: Instagram nhân vật

"Đại chiến bikini" là một thử thách vui từ Kenh14.vn. Ngay bây giờ, để tham gia thử thách hot nhất hè này, hãy:

1. Đăng ảnh bikini "mlem mlem" nhất của bạn.

2. Hashtag #daichienbikini #gaidepdaichienbikini #k14daichien và đừng quên tag @kenh14official nhé!

3. Tag 3 đứa bạn vô cho tụi nó "chiến" cùng nữa.

Ngọc Trinh lại đăng clip hở bạo nhưng không biết nên nhìn vào đâu: Vòng 3 vòng 1 đua nhau nhưng cái chính là khoe đồng hồ hiệu cơ - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm