Ngọc Trinh khoe cháu gái ruột mà ai cũng xuýt xoa: Mắt to tròn "hưởng gen" của dì ruột, mỹ nhân tương lai đây rồi!

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:21 19/09/2020

Ngọc Trinh đúng là có gen di truyền cực phẩm, đến cháu gái cũng xinh đẹp từ nhỏ.

Ngọc Bích - chị gái Ngọc Trinh nhận được sự quan tâm của công chúng dù không hoạt động trong showbiz. Đáng nói, bà mẹ hai con sở hữu số đo 3 vòng nóng bỏng và nước da trắng như bông bưởi, không ít lần cô vượt mặt chiếm trọn spotlight của Ngọc Trinh khi xuất hiện chung khung hình. Cô nàng lập gia đình sớm hơn em gái và đã trải qua 2 lần sinh nở. Cuộc sống hôn nhân của Ngọc Bích vô cùng viên mãn, hạnh phúc. Mới đây, cô gây chú ý lớn khi khoe diện mạo "công chúa" đầu lòng.

Đặc biệt, chỉ với vài nét ảnh sương sương vừa hé lộ, bé Sarah đã toát lên nét đáng yêu được thừa hưởng từ mẹ và dì Ngọc Trinh. Bé còn có làn da trắng hồng, đôi mắt to tròn và khuôn miệng rất đáng yêu. Nhiều cư dân mạng còn đùa vui rằng trong tương lai Sarah sẽ trở thành bóng hồng tiềm năng của Vbiz, tiếp bước Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh khoe cháu gái ruột mà ai cũng xuýt xoa: Mắt to tròn hưởng gen của dì ruột, mỹ nhân tương lai đây rồi! - Ảnh 2.

Nhìn những hình ảnh này, "nữ hoàng nội y" chỉ biết thốt lên: "Cưng bả quá!"

Ngọc Trinh khoe cháu gái ruột mà ai cũng xuýt xoa: Mắt to tròn hưởng gen của dì ruột, mỹ nhân tương lai đây rồi! - Ảnh 3.

Bé Sarah là con gái đầu lòng của Ngọc Bích - chị gái Ngọc Trinh

Ngọc Trinh khoe cháu gái ruột mà ai cũng xuýt xoa: Mắt to tròn hưởng gen của dì ruột, mỹ nhân tương lai đây rồi! - Ảnh 4.

Đôi mắt to tròn này đích thị được thừa hưởng từ mẹ và dì Ngọc Trinh rồi

Ngọc Trinh khoe cháu gái ruột mà ai cũng xuýt xoa: Mắt to tròn hưởng gen của dì ruột, mỹ nhân tương lai đây rồi! - Ảnh 5.

Cô cũng nhanh chóng chia sẻ lại hình ảnh bé Sarah trên Instagram cá nhân

Ngọc Trinh khoe cháu gái ruột mà ai cũng xuýt xoa: Mắt to tròn hưởng gen của dì ruột, mỹ nhân tương lai đây rồi! - Ảnh 6.

Gia đình Ngọc Trinh đúng là có gen di truyền cực phẩm, đến cháu gái cũng xinh đẹp từ nhỏ

Ngọc Trinh khoe cháu gái ruột mà ai cũng xuýt xoa: Mắt to tròn hưởng gen của dì ruột, mỹ nhân tương lai đây rồi! - Ảnh 7.

Biểu cảm của nhóc tì khiến ai nhìn vào cũng bật cười

Dù đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng vóc dáng của Ngọc Bích gần như không có một chút tì vết nào, vừa trắng vừa thon gọn. Điều này lại càng ấn tượng hơn nữa khi cô vừa hạ sinh em bé thứ 2 được 8-9 tháng

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm