Ngọc Trinh gặp biến, Vũ Khắc Tiệp gây chiến với cả Lý Nhã Kỳ - Vũ Thu Phương để bảo vệ nhưng lại im phăng phắc trước Nathan Lee?

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:00 26/04/2021

Vũ Khắc Tiệp quyết giữ im lặng trước ồn ào của Ngọc Trinh và Nathan Lee.

Gần 2 thập kỷ trôi qua, có một đôi bạn vẫn cùng nhau gắn kết một cách vững bền dù gặp không ít những sóng gió, đó chính là Ngọc TrinhVũ Khắc Tiệp. Mỗi khi "nữ hoàng nội y" gặp biến, ông bầu Venus luôn lên tiếng và bảo vệ người bạn thân thiết của mình.

Sẵn sàng đáp trả "đốp chát" với Vũ Thu Phương và Lý Nhã Kỳ để bảo vệ gà cưng

Năm 2019, khi Ngọc Trinh bị Vũ Thu Phương chỉ trích là thiếu văn hoá, mặc đồ gợi dục vì bộ đồ hở hang trên thảm đỏ Canes, Vũ Khắc Tiệp đã bình luận ngay dưới bài đăng rằng: "Trinh có sao sống vậy và không giả tạo hay nổ bom gì đâu. Anh thấy cuộc đời Trinh vẫn đang vui và sống khỏe đẹp mỗi ngày. Anh chắc chắn một điều là cuộc đời Trinh toàn đóng vai chính và chưa đóng vai phụ một giây rồi tung hô, tự hào về thành tích của mình. Trinh không đụng chạm đến ai bao giờ. Anh nghĩ em đang chửi nhiều người trong đó có rất nhiều sao thế giới đó em. Chỉ 5-10% những người có phim mới đến Cannes còn 90% - 95% là khách mời đến dự ra mắt phim".

Ngọc Trinh gặp biến, Vũ Khắc Tiệp gây chiến với cả Lý Nhã Kỳ - Vũ Thu Phương để bảo vệ nhưng lại im phăng phắc trước Nathan Lee? - Ảnh 1.

Vũ Khắc Tiệp bảo vệ Ngọc Trinh khi bị Vũ Thu Phương chỉ trích

Cũng trong thời điểm Ngọc Trinh gây bão vì bộ đồ hở hang trên thảm đỏ Cannes, Lý Nhã Kỳ đã có chia sẻ đầy ẩn ý: "Những nghệ sĩ chưa đủ chín chắn và không có nội lực trong nghệ thuật, cái họ nhận lại chính là biến mình thành món ăn giải trí cho số đông. Chẳng hạn như làm lố để rồi mọi người nhắc đến theo kiểu cợt nhả, chế giễu, nhưng lại nghĩ rằng đó là sự quan tâm của công chúng hay sẽ nổi tiếng nhanh hơn". Chia sẻ của cô đã khiến khán giả liên tưởng ngay đến Ngọc Trinh.

Ngay lập tức, dù từng có mối quan hệ khá thân thiết nhưng Vũ Khắc Tiệp đã không ngại "tag" thẳng tên Lý Nhã Kỳ để bênh vực "gà cưng". Anh viết: "Lý Nhã Kỳ, anh thấy vị trí của em bây giờ không cần phải lên báo để nói về đàn em như vậy. Cứ mỗi lần thảm đỏ Cannes có ai xuất hiện là em lại có cái để nói trên báo, nói đủ các vấn đề không mấy tích cực. Anh nhớ lần đầu là cô bé Angela Phương Trinh, lần 2 là Vũ Ngọc Anh, và lần này nữa. Trên tất cả mọi người đều biết em bỏ cả 1 triệu đô tài trợ cho Cannes để xuất hiện với tư cách của nhà tài trợ. Các bạn khác không có nhiều tiền như em nên họ chỉ xuất hiện với tấm vé mời bình thường thôi em.

Ngay cả chương trình anh tổ chức không dính líu gì đến em mà em còn có cả 1 cái status dằn mặt mọi người là chương trình này không liên quan gì đến em. Có nhất thiết phải vậy không, thiết nghĩ cuộc sống của ai người đó hưởng (xấu đẹp họ tự gánh). Em thấy Ngọc Trinh có bao giờ lên báo nói xấu hay ganh tỵ với bất cứ ai đâu... chính vì vậy anh thấy ông trời thương và cho Trinh cuộc sống tốt đẹp nhất (xinh đẹp, có tiền và an nhiên). Những điều anh muốn nói. Mong em có cuộc sống viên mãn và bình an".

Ngọc Trinh gặp biến, Vũ Khắc Tiệp gây chiến với cả Lý Nhã Kỳ - Vũ Thu Phương để bảo vệ nhưng lại im phăng phắc trước Nathan Lee? - Ảnh 3.
Ngọc Trinh gặp biến, Vũ Khắc Tiệp gây chiến với cả Lý Nhã Kỳ - Vũ Thu Phương để bảo vệ nhưng lại im phăng phắc trước Nathan Lee? - Ảnh 4.

Vũ Khắc Tiệp vốn có mối quan hệ khá thân thiết với Lý Nhã Kỳ nhưng vì Ngọc Trinh, anh cũng không ngại lên tiếng bênh vực gà cưng

Im lặng hoàn toàn trong cuộc khẩu chiến ngầm giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee

Ấy vậy mà khi Ngọc Trinh vướng phải loại ồn ào với Nathan Lee, Vũ Khắc Tiệp lại hoàn toàn giữ im lặng. Dù trong suốt thời gian qua, anh luôn đồng hành với Ngọc Trinh để thực hiện một dự án mới, cũng thường xuyên xuất hiện cùng "nữ hoàng nội y" ở MXH nhưng vẫn hạn chế nhắc đến tên của Nathan Lee.

Thậm chí, vào tối ngày 24/4, khi được một cư dân mạng hỏi đến những ồn ào vừa qua với Nathan Lee, cụ thể là việc doạ bị kiện 30 tỷ đồng, "nữ hoàng nội y" đã đích thân lên tiếng. Cô chia sẻ: "Mấy hôm nay chị rất bận nên không có thời gian quan tâm đến những chuyện vặt vãnh đó, không nhắc tên nhân vật đó các bạn nha". Trong khi đó, Vũ Khắc Tiệp vẫn giữ im lặng. Chính sự im lặng của Vũ Khắc Tiệp khiến drama Nathan Lee bớt đi những tình tiết tranh cãi phức tạp.

Ngọc Trinh gặp biến, Vũ Khắc Tiệp gây chiến với cả Lý Nhã Kỳ - Vũ Thu Phương để bảo vệ nhưng lại né tránh Nathan Lee? - Ảnh 5.

Vũ Khắc Tiệp hoàn toàn im lặng dù người bạn thân của mình liên tục bị gọi tên vào ồn ào của Nathan Lee

Ngọc Trinh gặp biến, Vũ Khắc Tiệp gây chiến với cả Lý Nhã Kỳ - Vũ Thu Phương để bảo vệ nhưng lại im phăng phắc trước Nathan Lee? - Ảnh 6.

Ngọc Trinh cũng đã lên tiếng trong buổi livestream với Vũ Khắc Tiệp về loạt ồn ào vừa qua nhưng "ông bầu" vẫn giữ im lặng

Ngọc Trinh gặp biến, Vũ Khắc Tiệp gây chiến với cả Lý Nhã Kỳ - Vũ Thu Phương để bảo vệ nhưng lại im phăng phắc trước Nathan Lee? - Ảnh 7.

Chính sự im lặng của Vũ Khắc Tiệp thay vì lên tiếng như trước đây đã làm ồn ào của Nathan Lee với Ngọc Trinh bớt rắc rối hơn

Ảnh: Sưu tầm

Ngọc Trinh gặp biến, Vũ Khắc Tiệp gây chiến với cả Lý Nhã Kỳ - Vũ Thu Phương để bảo vệ nhưng lại im phăng phắc trước Nathan Lee? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm