Ngọc Trinh đeo vàng kín tay tới nỗi gắp tô mì bị vướng, chị có bị trộm 15 tỷ thì cũng chỉ là "con bò rụng cọng lông"

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:09 11/04/2021

Chỉ một chi tiết nhỏ thôi cũng đủ chứng minh đẳng cấp "giàu sang" của Ngọc Trinh.

Công chúng cũng không lạ gì với gu ăn uống Ngọc Trinh bình dân, đối lập với lối sống sang chảnh, xài đồ hiệu của cô nàng. Những món ăn kiểu miền Tây cũng thường xuyên được nữ hoàng nội y chế biến, ngồi chéo giò ở căn biệt thự 40 tỷ ăn mà chẳng nề hà chuyện mình là người nổi tiếng cần giữ hình tượng gì.

Mới đây, "cô bé ăn hàng" thường ngày không ở nhà ăn đồ Thuý Kiều nấu nữa mà đã chịu khó lao ra đường, làm một clip food tour Sài Gòn cho dân tình xem. Tuy nhiên ai coi xong cũng... mệt mỏi vì độ giàu của Ngọc Trinh. Chính cô nàng có khi cũng thấy được sự phiền phức của chuyện "giàu" không chừng.

Ngọc Trinh đeo vàng kín tay tới nỗi gắp tô mì bị vướng, chị có bị trộm 15 tỷ thì cũng chỉ là con bò rụng cọng lông - Ảnh 1.

Ngọc Trinh trong Vlog mới nhất

Ngọc Trinh đeo vàng kín tay tới nỗi gắp tô mì bị vướng, chị có bị trộm 15 tỷ thì cũng chỉ là con bò rụng cọng lông - Ảnh 2.

Cô nàng đi ăn mỳ gà

Tạm rời xa "nết" ăn uống kỳ lạ như bỏ dưa hấu ăn với cơm, vừa ăn cơm vừa ăn chuối... Ngọc Trinh hôm nay đã tung clip food tour vòng quanh Sài Gòn khoe những hàng quán nổi tiếng mà cô hay lui tới. Trong đó, địa điểm đầu tiên và cũng là địa điểm để lại ấn tượng nhiều nhất đó chính là tiệm hủ tiếu mỳ gà cá Nam Lợi, một trong những tiệm hủ tiếu mì lâu đời nhất nhì Sài Gòn với hơn 60 năm tồn tại.

Vừa bước vào trong, Ngọc Trinh đã gọi luôn tô mì gà, món yêu thích nhất ở đây của mình. Thuý Kiều - cô trợ lý như hình với bóng của Ngọc Trinh cũng có mặt ngồi ăn cùng. Sự cố xảy ra khi Ngọc Trinh bắt đầu gắp đũa đầu tiên thì cô nàng bị... những cái nhẫn trên tay cấn, không gắp được.

Ngọc Trinh đeo vàng kín tay tới nỗi gắp tô mì bị vướng, chị có bị trộm 15 tỷ thì cũng chỉ là con bò rụng cọng lông - Ảnh 3.

Ngọc Trinh gắp những gắp đầu tiên

Ngọc Trinh đeo vàng kín tay tới nỗi gắp tô mì bị vướng, chị có bị trộm 15 tỷ thì cũng chỉ là con bò rụng cọng lông - Ảnh 4.

Biểu cảm khi thấy sếp tổng gắp mì quá khó khăn của Thuý Kiều

Ngọc Trinh đeo vàng kín tay tới nỗi gắp tô mì bị vướng, chị có bị trộm 15 tỷ thì cũng chỉ là con bò rụng cọng lông - Ảnh 5.

Cuối cùng Ngọc Trinh phải tháo nhẫn ra

Thôi thì lần sau đi quay Vlog ăn uống nhớ chọn những phụ kiện đơn giản thôi, đeo nhẫn đầy tay thế kia như chị Trinh thì gắp đồ ăn "cấn tới - cấn lui" lắm.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm