Ngọc Trinh chơi lớn thuê 2 chiếc "du thuyền" sang chảnh nhưng vừa đăng clip lên Instagram 5 triệu follows đã vội xoá ngay?

Chú Bé Drama, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:56 17/09/2020

Sau màn "quẩy" tối hôm trước, nhóm bạn của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp lại tiếp tục vui chơi tới bến trên du thuyền.

Một trong những trào lưu được cả showbiz lẫn giới trẻ hưởng ứng nhiệt liệt nhất hiện nay đó chính là check-in trên những chiếc du thuyền sang chảnh. Còn gì đã mắt hơn nếu cả hội bạn cùng chọn dresscode chung, thuê một chiếc du thuyền và lênh đênh giữa vùng biển rộng lớn. Khỏi cần phải nghĩ, kiểu gì cũng có 7749 dáng ảnh sẵn sàng đăng lên Facebook rồi.

Mới đây trong chuyến đi chơi, quay Vlog du lịch số 30 cùng Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh và ông bầu đã thuê hẳn 2 chiếc du thuyền trắng cực sang chảnh ở vịnh Hạ Long. Trái ngược với những hình ảnh nghỉ dưỡng, "chill chill" ở resort 6 sao tại Vĩnh Hy, lần này Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp "quậy" tới bến luôn!

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp cùng lên đồ tông xanh trắng, bắt trend chơi du thuyền đang gây sốt thời gian gần đây

Hội bạn chơi lớn thuê hẳn hai chiếc du thuyền cho tập Vlog mới này

Tuy nhiên, có một điều kì lạ là nữ hoàng nội y có đăng đoạn clip "nhún nhảy" trên du thuyền, tuy nhiên chỉ vài phút sau, cô liền xoá vội. Có lẽ vì lí do có gì đó "nhạy cảm", sợ ảnh hưởng Instagram mới cán mốc hơn 5 triệu Follow nên phải xoá đi hay không?

Ngọc Trinh chơi lớn thuê 2 chiếc du thuyền sang chảnh nhưng vừa đăng clip lên Instagram 5 triệu follows đã vội xoá ngay? - Ảnh 3.

Đoạn video được Ngọc Trinh đăng lên Instagram...

Ngay sau đó, Ngọc Trinh đã "thay" video nhạy cảm kia bằng bộ bikini màu cam vô cùng bốc lửa. Lần này thay vì lộ hàng, Ngọc Trinh khoe trọn 3 vòng với bikini cho đỡ phải "úp mở".

Ngọc Trinh chơi lớn thuê 2 chiếc du thuyền sang chảnh nhưng vừa đăng clip lên Instagram 5 triệu follows đã vội xoá ngay? - Ảnh 4.
Ngọc Trinh chơi lớn thuê 2 chiếc du thuyền sang chảnh nhưng vừa đăng clip lên Instagram 5 triệu follows đã vội xoá ngay? - Ảnh 5.

Giờ đã mất tăm không dấu vết

Có thể nói đây là một trong những chuyến đi chơi ồn ào nhất của nữ hoàng nội y và Vũ Khắc Tiệp. Ngọc Trinh "chơi lớn" từ sân bay khi diện style phanh áo khoe bikini, đêm lửa trại tưng bừng và tiệc hồng mừng sinh nhật. Đến hôm nay là đi du thuyền sang chảnh... Cùng đợi xem đến khi Vlog ra không biết nó còn nhiều "chiêu trò" gì nữa nhé.

Ngọc Trinh chơi lớn thuê 2 chiếc du thuyền sang chảnh nhưng vừa đăng clip lên Instagram 5 triệu follows đã vội xoá ngay? - Ảnh 6.

Chuyến đi ồn ào của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

    Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm