Ngọc Trinh "chơi đồ hàng" phiên bản giàu có nhân thời gian ở nhà giãn cách: Thế này thì ai mà chẳng thích!

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:16 25/07/2021

Vừa chơi mà vừa được ăn ngon như Ngọc Trinh thế này thì quá đã rồi.

Nghỉ giãn cách thế này thì các nhân vật đình đám showbiz Việt sẽ ở nhà làm gì?

Người thì tranh thủ làm việc, người thì thi nhau khoe tài nghệ nấu ăn, người còn bận tập tành... Riêng Ngọc Trinh thì bận... bày "đồ hàng" ra chơi!

Gọi là "chơi đồ hàng" nhưng phiên bản của "nữ hoàng nội y" thì xịn xò lắm nhé! Không chỉ chơi mà còn được ăn thật, thậm chí ăn rất ngon và vui vẻ nữa kìa.

Ngọc Trinh "chơi đồ hàng" phiên bản giàu có nhân thời gian ở nhà giãn cách: Thế này thì ai mà chẳng thích!

Có vẻ như ở nhà giãn cách, thời gian rảnh nhiều hơn, lại "buồn chân buồn tay" nên Ngọc Trinh đã cùng mọi người trong nhà bày "đồ hàng" ra chơi. "Đồ hàng" ở đây chính là dàn bếp nướng ngoài trời, cùng nhau nướng đủ các món như trứng nướng, khoai nướng, ngô nướng, chuối nướng... Người nướng, người làm đồ ăn, người chạy lăng xăng để quay clip. Trông thế mà vui đáo để ấy chứ.

Đặc biệt hơn nữa, bộ bàn ghế ngồi ăn, các loại gia vị chuẩn bị cùng đồ ăn thì vô cùng "chuẩn bài". Nhìn sơ qua thì chẳng khác nào đi ăn ngoài hàng cả.

Thế là vừa được chơi, vừa có đồ ăn ngon. "Chơi đồ hàng" mà như Ngọc Trinh thế này thì ai mà chẳng thích! Đúng là Ngọc Trinh, "người chơi hệ" giàu có và luôn độc đáo. Nghỉ dịch ở nhà cũng phải ấn tượng thế này mới chịu cơ!

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

  • Tám Tin Tối: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác

    Vậy là ngay khi vị CEO Đại Nam quay lại livestream sau 1 tuần tuyên bố "rửa tay gác kiếm", thì sóng gió ngay lập tức nổi lên, drama giữa streamer này và giới nghệ sĩ nay đã lên một level mới.
  • Đọc thêm