Ngọc Trinh - Chi Pu "bốc" thật nhưng Kylie và Stassie mới là 2 "bà tổ" trong khoản lên đồ đôi khoe body phồn thực

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:37 12/09/2020

Nữ tỷ phú Kylie Jenner và cô bạn thân Stassie chính là 2 mỹ nhân đã khai sinh ra trào lưu "twinning" phô diễn body nóng bỏng.

Bén duyên từ sau khi hợp tác trong Cung Đàn Vỡ Đôi, Ngọc Trinh và Chi Pu bỗng thành một cặp chị em mới trong showbiz. Cả hai đều sở hữu sắc vóc hơn người mà mới đây còn lên đồ đôi khét lẹt, khoe body bốc lửa và khiến cộng đồng mạng nháo nhào một phen. Phải công nhận rằng, chị em nhà này "chiến" thật sự!

Nhưng nhiều người đã phát hiện ra rằng Chi và Trinh đã học tập từ Kylie Jenner và cô bạn thân Stassie (Anastasia Karanikolaou). Bộ đôi này chính là 2 "bà tổ" khai sinh ra trào lưu lên đồ giống nhau (twinning) phô diễn body bốc lửa, đạt đến cảnh giới phá đảo thế giới ảo, đánh bật thế giới thật.

Ngọc Trinh - Chi Pu bốc thật nhưng hóa ra là học tập Kylie và Stassie - 2 bà tổ trong khoản lên đồ đôi khoe body phồn thực  - Ảnh 2.

Kylie và Stassie đều sở hữu vóc dáng cực kỳ phồn thực và cũng không ngại mặc đồ đôi sexy. Thường thì đôi bạn thân này sẽ diện cùng một thiết kế nhưng mặc khác màu nhau để thêm phần bắt mắt. Và tất nhiên, đồ họ mặc đều là hàng hiệu đắt đỏ nên nhìn là thấy ngay sự sang chảnh, giàu sang đang bao trùm...

Để tăng độ ăn ý, Kylie và Stassie còn làm tóc, makeup và xài những loại phụ kiện giống nhau hoặc chí ít là cũng cùng tông nhau. Vì thế, nhìn tổng thể bạn sẽ thấy rất hài hoà, rất chảnh, rất đâu ra đấy. Sai, có lẽ là tính từ chưa bao giờ xuất hiện trong từ điển đồ đôi của cặp bạn thân giàu có này cả! Bởi vậy nên bức ảnh chung nào của bộ đôi cũng đều gây bão Instagram với hàng triệu lượt thích.

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm