Ngọc Trinh bị soi ném đồ hiệu trên vlog "đập hộp", netizen tranh cãi nảy lửa vì chi tiết quăng quà bạn bè nghệ sĩ tặng

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:50 29/09/2020

Đoạn clip "đập hộp" 2 ngày trước của Ngọc Trinh bất ngờ bị đem ra làm chủ đề tranh cãi.

Chỉ sau 2 ngày lên sóng, vlog Ngọc Trinh unbox quà sinh nhật tuổi 31 nhanh chóng đạt gần 1,8 triệu lượt xem và vươn lên vị trí #8 trending YouTube. Phó Tổng bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền đã khiến dân tình choáng ngợp với cảnh đập đồ hiệu giá từ vài triệu đến vài tỷ đồng. Nhiêu đây thôi cũng đủ để chứng minh sức hút của "nữ hoàng nội y" với khán giả trên các nền tảng mạng xã hội.

Xen kẽ những bình luận khen ngợi, Ngọc Trinh vấp phải không ít ý kiến trái chiều xoay quanh thái độ của cô trước quà tặng mà bạn bè và fan gửi đến mình. Cụ thể, hành động bị nhiều người bàn tán, phàn nàn nhất khi xem clip người đẹp gốc Trà Vinh là ném đồ. Netizen soi và cho rằng việc cô 5 lần 7 lượt ném các hộp quà xuống đất, thậm chí còn chèn hiệu ứng âm thanh và chữ là không nên. Điều này đã tạo nên một cuộc tranh cãi mạnh mẽ dưới phần bình luận clip "đập hộp" của Ngọc Trinh. 

Clip "đập hộp" của Ngọc Trinh

Được biết, đây không phải lần đầu Ngọc Trinh bị ý kiến về việc quăng đồ

Hàng loạt netizen cho rằng Ngọc Trinh nên có phép lịch sự tối thiểu khi được tặng quà, không nên ném xuống đất. Nhưng cũng có ý kiến bênh vực rằng "nữ hoàng nội y" không hề ném quà của bạn bè mà nâng niu, chỉ ném hộp rỗng hoặc đồ mình tự "tậu". Một số khác lại cho rằng ném đồ là điều bình thường, ai xem vlog Ngọc Trinh nhiều sẽ hiểu:

- Có mấy người bảo Ngọc Trinh thẳng tính, sống thật nên làm như thế. Nhưng xin lỗi nhận quà mà vứt như thế thì chứng tỏ bản thân thô lỗ chứ chả có gì là sống thật các kiểu cả.

- Đồ mình tự mua muốn ném thế nào chả được, nhưng QUÀ ĐƯỢC TẶNG dù bé thì cũng phải tôn trọng, nếu không thích thì đừng nhận.

- Phép lịch sự là cho dù quà có là cành hoa đi nữa thì cũng phải trân trọng chứ, muốn ném thì cũng không nên làm ngay trên video. Đến phép lịch sự tối thiểu cũng không có chả hiểu sao mấy bạn bênh cho được.

- Hôm mình xem thấy bà bóc hộp quà fan tặng bà có quăng đâu. Còn bảo này không quăng nhé ở cuối video mà.

- Sự việc sẽ bình thường nếu bạn không phải người nổi tiếng...

- Toàn mấy người không xem rồi phán, coi thì thấy toàn ném lộp bộp hộp rỗng với giấy bọc còn quà người ta vẫn để xuống bình thường nhé.

Ngọc Trinh bị soi ném đồ hiệu trên vlog đập hộp, netizen tranh cãi nảy lửa vì chi tiết quăng quà bạn bè nghệ sĩ tặng - Ảnh 6.

Tối ngày 26/9, Ngọc Trinh cũng trang hoàng biệt thự 50 tỷ để mừng tuổi 31

Ngọc Trinh bị soi ném đồ hiệu trên vlog đập hộp, netizen tranh cãi nảy lửa vì chi tiết quăng quà bạn bè nghệ sĩ tặng - Ảnh 7.

Trước đó, cô tổ chức tiệc sang chảnh cùng hội bạn Vũ Khắc Tiệp

Hiện, netizen vẫn tiếp tục tranh cãi về vấn đề này. Chúng tôi đang liên lạc thêm với Ngọc Trinh để hiểu rõ hơn vụ việc.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật, Ảnh màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm