Ngọc Trinh bị phản ứng dữ dội vì tụ tập ăn uống giữa lúc dịch bệnh căng thẳng, đăng story đi thang máy không đeo khẩu trang?

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:31 07/05/2021

Những hình ảnh tụ tập của Ngọc Trinh đang gây ra không ít phản ứng trái chiều trên MXH.

Ở thời điểm hiện tại, việc bảo vệ sức khoẻ bản thân - tránh tụ tập để phòng tránh lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng đang được xem là trách nhiệm của mỗi công dân. Nhiều thành phố lớn trên cả nước đã kêu gọi người dân tránh những buổi gặp mặt, ăn uống hay gặp gỡ bạn bè ở dịp này.

Là một người nổi tiếng, sở hữu gần 6 triệu lượt follow trên MXH, lẽ ra Ngọc Trinh hơn ai hết phải ý thức điều này. Tuy nhiên mới đây trên Instagram, loạt story ăn uống, tụ tập bạn bè của Ngọc Trinh đã gây ra không ít phản ứng trái chiều trên MXH.

Ngọc Trinh bị phản ứng dữ dội vì tụ tập ăn uống giữa lúc dịch bệnh căng thẳng, đăng story đi thang máy không đeo khẩu trang? - Ảnh 1.

Instagram của Ngọc Trinh lúc nào cũng ngập hình ảnh ăn chơi

Ngọc Trinh từ trước đến nay nổi tiếng là nữ hoàng tiệc tùng, Instagram của cô lúc nào cũng toàn hình ảnh tiệc tùng, ăn chơi. Tuy nhiên, những hình ảnh trên story mới đây của Ngọc Trinh khiến nhiều người không khỏi lo lắng khi cô tụ tập bạn bè, ăn uống giữa lúc dịch Covid diễn biến căng thẳng. Thậm chí còn có một story ghi lại cảnh mọi người cùng đứng trong thang máy mà không ai đeo khẩu trang.

Ngọc Trinh bị phản ứng dữ dội vì tụ tập ăn uống giữa lúc dịch bệnh căng thẳng, đăng story đi thang máy không đeo khẩu trang? - Ảnh 2.

Ngọc Trinh tụ tập giữa lúc tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp

Ngọc Trinh bị phản ứng dữ dội vì tụ tập ăn uống giữa lúc dịch bệnh căng thẳng, đăng story đi thang máy không đeo khẩu trang? - Ảnh 3.

Cô cùng bạn bè của mình ăn uống

Ngọc Trinh bị phản ứng dữ dội vì tụ tập ăn uống giữa lúc dịch bệnh căng thẳng, đăng story đi thang máy không đeo khẩu trang? - Ảnh 4.

Hình ảnh mọi người đi thang máy không đeo khẩu trang

Một số ý kiến của cộng đồng mạng khi xem những hình ảnh này:

- Mình nghĩ Ngọc Trinh nên biết hạn chế đăng ảnh ăn chơi lúc này.

- Biết là Sài Gòn vẫn chưa có giãn cách nhưng không có nghĩa là công khai đăng ảnh đăng chơi lên như thế chứ?

- Lo lắng thật sự, Instagram của chị còn nhiều em nhỏ follow nữa mà.

Bên cạnh đó, vẫn có những ý kiến cho rằng cư dân mạng có lẽ đang hơi khắt khe vì số người tụ tập vẫn chưa gọi là đông. Ngọc Trinh chỉ đang vô tư đăng story, không có ý rêu rao chuyện mình đang tụ tập. Ngoài ra, cần phải hiểu rõ story của Ngọc Trinh đăng trong thang máy là thang máy trong nhà của nữ hoàng nội y, không phải ở chung cư hay trung tâm thương mại. Chuyện mọi người lên án không đeo khẩu trang trong trường hợp này có lẽ đang hơi thái quá. 

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 23h45 ngày 11/6, ĐT Malaysia vs Việt Nam: Lạnh lùng chờ thời khắc lịch sử

    Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận đấu với Malaysia cùng tâm thế của một trận chung kết.
  • Đọc thêm