Ngọc Trinh bị chê kém sang trong livestream bán đồ ngủ, so với ảnh Vũ Khắc Tiệp tự đăng có vớt vát được chút nào?

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:00 07/10/2021

Nhìn Ngọc Trinh trong livestream bán đồ ngủ mà nhiều khán giả xém xíu nhận không ra.

Sau thời gian nghỉ dịch, mới đây, Ngọc TrinhVũ Khắc Tiệp đã có dịp tái ngộ. Cả hai gây chú ý khi cùng xuất hiện trong một livestream bán hàng online. Cụ thể, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã giới thiệu và "chốt đơn" sản phẩm đồ ngủ mang thương hiệu thời trang cả hai đồng sáng lập.

Tuy nhiên, buổi livestream này lại gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Đông đảo khán giả tỏ ra ngỡ ngàng với visual kém sắc của Ngọc Trinh trên sóng livestream. Nhiều người nhận xét "nữ hoàng nội y" sau kỳ nghỉ dịch đã không còn giữ được phong độ nhan sắc lẫn body "mlem mlem" như trước. Một số khác chê Ngọc Trinh livestream mà ăn vận hớ hênh và đồ ngủ trông kém sang thật sự.

Ngọc Trinh bị chê kém sang trong livestream bán đồ ngủ, so với ảnh Vũ Khắc Tiệp tự đăng có vớt vát được chút nào? - Ảnh 1.

Ngọc Trinh bị chê "phèn" khi mặc đồ ngủ khi livestream bán hàng online bên Vũ Khắc Tiệp

Sau ồn ào đến tối ngày 6/10, Vũ Khắc Tiệp cũng đích thân đăng loạt ảnh trong buổi livestream với Ngọc Trinh lên Instagram cá nhân. Trải qua những lớp chỉnh ảnh và lựa chọn kỹ càng, nhìn Ngọc Trinh trong khung hình của Vũ Khắc Tiệp đã bớt "phèn" hơn nhiều so với trên livestream. Tuy nhiên, netizen vẫn cho rằng trông Ngọc Trinh không sang hơn thêm là bao, bởi vấn đề vẫn nằm ở bộ đồ ngủ hồng sến sẩm mà cô lựa mặc. 

Ngọc Trinh bị chê kém sang trong livestream bán đồ ngủ, so với ảnh Vũ Khắc Tiệp tự đăng có vớt vát được chút nào? - Ảnh 2.

Dù đích thân "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp lựa hình để đăng nhưng Ngọc Trinh trông không sang lên được là bao

Ngọc Trinh bị chê kém sang trong livestream bán đồ ngủ, so với ảnh Vũ Khắc Tiệp tự đăng có vớt vát được chút nào? - Ảnh 3.
Ngọc Trinh bị chê kém sang trong livestream bán đồ ngủ, so với ảnh Vũ Khắc Tiệp tự đăng có vớt vát được chút nào? - Ảnh 4.

Bộ đồ ngủ của Ngọc Trinh bị chê lên xuống

Ngọc Trinh bị chê kém sang trong livestream bán đồ ngủ, so với ảnh Vũ Khắc Tiệp tự đăng có vớt vát được chút nào? - Ảnh 5.

Xưa nay, Ngọc Trinh cứ xuất hiện là lại lên đồ khoe visual đâu đấy sang xịn mịn

Ngọc Trinh bị chê kém sang trong livestream bán đồ ngủ, so với ảnh Vũ Khắc Tiệp tự đăng có vớt vát được chút nào? - Ảnh 6.

Lần này Ngọc Trinh đã bị "dìm hàng" bởi chính trang phục ngủ mang thương hiệu thời trang mà cô và Vũ Khắc Tiệp đồng sáng lập

Nguồn: TH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm