Ngọc Trinh bắt nhân viên nhà hàng "bịt mắt rút thẻ" xem ai phải trả tiền chầu ăn, "gương mặt vàng trong làng xui xẻo" cuối cùng cũng lộ diện

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:59 13/01/2021

Vui thì vui đấy nhưng cũng dễ rạn nứt tình chị em lắm nha!

Mỗi khi đi ăn với nhóm bạn hay đồng nghiệp, khoảnh khắc "ra bill" tính tiền chắc hẳn khiến không ít người bối rối. Bên cạnh chuyện chia tiền theo đầu người đã quá quen thuộc, "hôm nay tao bao" luôn là câu mà ai trong chúng ta cũng đều mong muốn được nghe từ chính đứa bạn thân của mình. 

Tuy vậy, dạo trước trên TikTok từng xuất hiện trào lưu mỗi người tự lấy thẻ ATM của mình để lên bàn, sau đó nhân viên sẽ bốc ngẫu nhiên một cái xem ai là người "may mắn" phải trả hết chầu ăn. Dù trò này vui thật đấy nhưng nói thật cũng dễ gây rạn nứt tình chị em lắm chứ chả đùa!

Trào lưu nhờ nhân viên rút ngẫu nhiên 1 thẻ xem ai là người phải trả tiền từng "gây bão" trên TikTok

Dù là cái trend có từ… 8 đời dương, thế nhưng nay hội bạn của Ngọc Trinh mới có dịp trải nghiệm và đăng video lên TikTok.

Trong clip, có thể thấy hội bạn của Ngọc Trinh đang đi ăn trong một nhà hàng khá sang trọng. Đến lúc tính tiền, nữ "chủ tịch" gợi ý những người bạn của mình đặt hết thẻ ngân hàng lên một chiếc đĩa. Nhân viên nhà hàng sẽ cầm cọc thẻ rồi xào đều lên, sau đó bốc đại ra một cái xem ai là người phải tính tiền.

Hội bạn của Ngọc Trinh cũng không đứng ngoài trào lưu rút thẻ xem ai trả tiền (Nguồn: @ngoctrinh89)

Kết quả, "gương mặt vàng trong làng xui xẻo" không phải Ngọc Trinh mà chính là cô bạn xinh đẹp đang ngồi kế bên. Khoảnh khắc biết mình là người trả tiền, cảm xúc chắc hẳn thật khó tả: vừa buồn cười, vừa tâm phục khẩu phục nhưng cũng xen lẫn sự ấm ức, vì sao giữa vô vàn cái thẻ họ lại bốc ngay cái của mình?!

Dân mạng bình luận về đoạn clip hài hước của hội bạn Ngọc Trinh như sau:

- "Một trò chơi không dành cho con nhà nghèo!"

- "Bước đầu tiên khi muốn chơi trò này: bạn phải có thẻ và trong thẻ phải có tiền!"

- "Ban đầu tui tưởng trợ lý Thuý Kiều cosplay thành chị nhân viên nhà hàng chứ, nhìn giống thật."

- "Đúng là chị nhân viên quyền lực nhất năm, chỉ với một cú bốc đại mà một người phải bay ít nhất cả chục triệu cho bữa ăn!"

Ngọc Trinh mang đến cho chị nhân viên nhà hàng này thử thách "bịt mắt bốc thẻ" vốn là trào lưu từng gây bão TikTok dạo trước  

Cuối cùng "gương mặt vàng trong làng xui xẻo" cũng chính thức lộ diện! 

Nguồn: @ngoctrinh89 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm