Ngọc Trinh ăn mì gói với cái "nết" không thể dịu dàng hơn, Vũ Khắc Tiệp ngồi bên "nhìn miệng" diễn nét nam thần Hàn Quốc

Bà Hàng Xóm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:31 18/06/2021

Nhân vật chính có vẻ là Ngọc Trinh, nhưng hào quang trong bữa ăn này lại thuộc về nét diễn của Vũ Khắc Tiệp.

Nhắc đến Ngọc Trinh, ngoài những danh hiệu vừa nghe đã thấy "kêu ơi là kêu" như nữ hoàng nội y, công chúa màu cẩm hường, gái đẹp ở biệt thự 40 tỷ... công chúng cũng không lạ gì với gu ăn uống kỳ quặc, có phần bình dân lẫn xuề xoà của cô nàng. Vừa nhìn thấy thôi đã phải công nhận rằng nó đối lập với lối sống sang chảnh, thích tiêu xài đồ hiệu của cô.

Mới đây, netizen lại được một phen "tá hoả" bởi cái nết ăn uống có phần hơi kém duyên (nhưng vui) của Ngọc Trinh. Quay clip với Vũ Khắc Tiệp mà không hề kiêng dè một tí gì duyên con gái, mà lạ ở chỗ càng như vậy người ta lại càng thấy cô nàng gần gũi?!

Ngọc Trinh ăn mì gói với cái nết không thể dịu dàng hơn, Vũ Khắc Tiệp ngồi bên nhìn miệng diễn nét nam thần Hàn Quốc - Ảnh 1.

Ngọc Trinh ở mood sang chảnh...

Ngọc Trinh ăn mì gói với cái nết không thể dịu dàng hơn, Vũ Khắc Tiệp ngồi bên nhìn miệng diễn nét nam thần Hàn Quốc - Ảnh 2.

Và Ngọc Trinh ngày thường...

Chẳng là mới đây, Ngọc Trinh có đăng loạt story ngồi ăn mì cùng Vũ Khắc Tiệp. Từng là người tình của nhau nay lại trở thành bạn thân, Ngọc Trinh không ngần ngại khoe kiểu ăn "trái nết" của mình và ngay lập tức bị Vũ Khắc Tiệp phê bình. Đại sứ cách ly lần này diễn vai nam thần soái ca, ngồi xem bạn mình ăn cho bằng hết bát mì. Dân mạng coi ai nấy đều phì cười vì nét diễn xứng đáng đoạt giải Mâm Xôi Vàng của Viện Hàn Lâm Điện Ảnh Hoa Kỳ.

Ban đầu đang ăn bình thường...

Vũ Khắc Tiệp nhập vai nam thần mắng Ngọc Trinh ăn uống không để ý cái nết...

Và cái kết...

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm