Ngọc Thanh Tâm có pha xử lý cồng kềnh về đám hỏi nên Primmy Trương comment luôn: Diễn viên mà nét diễn giả trân vậy em!

Tuê, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:46 29/11/2020

Cứ tưởng qua mắt được mọi người nhưng sao qua mắt được Primmy Trương.

Bạn thân có làm đám cưới, đám hỏi chắc phải "ăn nằm ngủ dề" nhà nó cả tuần lễ mất. Nói vui vậy nhưng cứ có cưới xin là phải kể ngay cho đứa bạn thân. Nhỡ hi hữu quên mất thì biết nói sao cho phải.

Mới đây, diễn viên Ngọc Thanh Tâm có để lại bình luận "mắng yêu" người chị thân thiết Primmy Trương. Theo đó, ngày 24/11 vừa qua, thông tin Primmy Trương và Phan Thành bí mật tổ chức đám hỏi nhưng cô nàng lại "không có nói" cho Ngọc Thanh Tâm biết.

Dân tình cứ ngờ ngợ, rõ là cặp chị em thân thiết trong Showbiz, Primmy Trương "quên" mất mời Ngọc Thanh Tâm đến đám hỏi của mình thật sao? Có điều gì đó sai sai ở đây.

Ngọc Thanh Tâm có pha xử lý cồng kềnh về đám hỏi nên Primmy Trương comment luôn: Diễn viên mà nét diễn giả trân vậy em! - Ảnh 1.

Bức ảnh Primmy Trương đăng tải có dòng bình luận của Ngọc Thanh Tâm

Ngọc Thanh Tâm có pha xử lý cồng kềnh về đám hỏi nên Primmy Trương comment luôn: Diễn viên mà nét diễn giả trân vậy em! - Ảnh 2.

Ngọc Thanh Tâm để lại bình luận dưới bài viết

Đúng là bất thường thật, hóa ra Ngọc Thanh Tâm đang "diễn" mà thôi. Primmy Trương cũng cho hay: "Sao em là diễn viên mà nét diễn giả trân vậy em". Hoa hậu Phạm Hương cũng để lại bình luận theo đó.

Nếu có để ý, trước đó, ngày 27/11, Primmy Trương còn khoe ảnh chụp cùng hội chị em bạn dì kiêm dàn bê tráp xinh đẹp phía nhà gái lên trên MXH cơ mà. Và Ngọc Thanh Tâm cũng đã xuất hiện trong bức ảnh nha. Làm gì có chuyện chị em thân thiết lại "quên" như thế! Cồng kềnh quá nha Tâm ơi!

Ngọc Thanh Tâm có pha xử lý cồng kềnh về đám hỏi nên Primmy Trương comment luôn: Diễn viên mà nét diễn giả trân vậy em! - Ảnh 3.

Ngọc Thanh Tâm (bên trái) cạnh cô dâu Primmy Trương (giữa) cùng dàn phù dâu

Cặp chị em Primmy Trương và Ngọc Thanh Tâm thân thiết ngoài đời

Ảnh chụp màn hình + tổng hợp

Ngọc Thanh Tâm có pha xử lý cồng kềnh về đám hỏi nên Primmy Trương comment luôn: Diễn viên mà nét diễn giả trân vậy em! - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm