Ngọc nữ Vương Tổ Hiền: Đệ nhất mỹ nhân châu Á một thời dù có makeup theo cách nào, nhan sắc tuổi ngũ tuần gây bất ngờ

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:54 29/07/2021

Vương Tổ Hiền xưa hay nay vẫn khiến người ta phải ấn tượng đậm sâu.

15 tuổi đã bén duyên với làng giải trí, Vương Tổ Hiền cứ từng bước từng đi lên, nhận được những kịch bản phim hot hit và đưa tên tuổi của mình vào dàn sao hạng A xứ cảng thơm trong những năm 80, 90. Ở thời điểm đó, người ta hết lời khen cô là ngọc nữ, là đệ nhất mỹ nhân châu Á và vô vàn những cái tên yêu kiều khác.

Ngọc nữ Vương Tổ Hiền: Đệ nhất mỹ nhân châu Á một thời dù có makeup theo cách nào, nhan sắc tuổi ngũ tuần gây bất ngờ - Ảnh 1.

Ở thời kì đỉnh cao nhan sắc, Vương Tổ Hiền có ngồi im cũng khiến người ta thấy đẹp. Cô dù makeup nhẹ thật nhẹ hay dặm môi đỏ hơn thường ngày một chút cũng nhận được cả tá lời khen. Điều này thực ra cũng dễ hiểu bởi vốn dĩ, Vương Tổ Hiền đã sở hữu ngũ quan hài hòa nên dù có đi theo bất kỳ phong cách makeup nào dân tình cũng thấy hợp lý.

Chính bởi visual quá xuất sắc nên thời còn nhuận sắc đôi mươi, Vương Tổ Hiền đã khiến bao chàng trai bị mê hoặc. Nhưng ngặt một nỗi, cô lại vướng phải những mối tình tai tiếng hết sức. Một là với Tề Tần, hai là với đại gia Lâm Kiến Nhạc, cả hai đều đem đến cho cô những chuyện tình đẫm nước mắt và khiến Vương Tổ Hiền hoàn toàn mất niềm tin vào hôn nhân.

Cực chẳng đã, Vương Tổ Hiền quyết định vứt bỏ tất cả và sang Canada ở ẩn. Rời xa làng giải trí, cô gần như bỏ luôn thói quen makeup chuẩn chỉnh mà chỉ thích trưng trổ mặt mộc đi khắp nơi. Dù thiếu vắng son phấn nhưng Vương Tổ Hiền vẫn gìn giữ được nét đẹp vốn có.

Ở tuổi 54, cô không vướng bận chồng con, cũng không sân si showbiz nên càng có nhiều thời gian chăm sóc cho chính mình. Có lẽ vì thế mà trông Vương Tổ Hiền trẻ đẹp hơn so với nhiều người đang ở ngưỡng ngũ tuần. Tuy không căng tràn sức sống như hồi xưa nhưng Vương Tổ Hiền vẫn xinh đẹp, phong cách cũng trẻ trung, hợp thời, nhìn cô cùng lắm chỉ giống người 40 tuổi mà thôi.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm