Ngọc Nữ tiết lộ mới mất đi tình yêu, có phải đã chia tay chàng trai lái xe Audi?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:44 29/10/2020

Theo những chia sẻ trên Instagram cá nhân, Ngọc Nữ đang có rất nhiều tâm trạng trong lòng.

Sau tin đồn tình cảm với hot boy sân cỏ Phan Văn Đức nhưng kết cục chàng lại thành "chồng người ta", Ngọc Nữ dường như kín tiếng hơn rất nhiều trong chuyện tình cảm. Trong ngày cuối cùng của năm 2019, người đẹp xứ Nghệ đăng bức ảnh nắm tay ai đó trên xe Audi cực tình cảm khiến dân tình chẳng hẹn mà cùng nghĩ rất có thể đây là bạn trai cô nàng.

Tuy nhiên từ đó đến nay, ngoài những bức hình nắm tay hay bóng dáng ai đó hiện trong kính thỉnh thoảng đăng lên Instagram, Ngọc Nữ không có thêm bất cứ chia sẻ nào về nhân vật này.

Những hình ảnh hiếm hoi có bóng dáng người đàn ông nào đó trên Instagram của Ngọc Nữ

Bẵng đi một thời gian, dân tình lại được phen xôn xao khi gần đây Ngọc Nữ đăng cả loạt status tâm trạng ẩn ý về chuyện tình cảm. Theo đó nội dung của những dòng trạng thái này đều không vui như kí ức về ai đó, cảm ơn người cũ, ai đó rời đi,...

"Người cần đến thì sẽ đến. Người muốn đi bạn không có cách nào giữ được... Đừng ép người, đừng ép mình, đừng mãi đau lòng vì một chuyện. Buông bỏ chấp niệm vạn sự tuỳ duyên! Đấy mới là cuộc sống!!!!" - một trong những chia sẻ của top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hàng loạt status tâm trạng của Ngọc Nữ chỉ trong 1 thời gian ngắn

Ở story, Ngọc Nữ còn viết: "Do you miss me??" (Tạm dịch: "Anh có nhớ em không?")

Trước loạt status của Ngọc Nữ, người thân và dân mạng đã nhanh chóng thắc mắc. Trả lời những bình luận này, cô nàng đã không ngại tiết lộ: "Em mới mất tình yêu", "Hôm nay ông trời khiến em mất mát bao nhiêu, ngày sau em sẽ đòi đủ".

Ngọc Nữ tiết lộ mới mất đi tình yêu, có phải đã chia tay chàng trai lái xe Audi? - Ảnh 4.

Ngọc Nữ cho biết mới mất tình yêu

Trước đó, khi được hỏi về chuyện yêu đương với anh chàng đi Audi, Ngọc Nữ chia sẻ: "Nữ luôn hướng đến hình ảnh một người phụ nữ độc lập về tài chính, độc lập về cuộc sống và các mối quan hệ. Khi bạn không bị phụ thuộc và có trong tay mọi thứ thì tiếng nói của bạn cũng sẽ có giá trị hơn trong mắt đối phương. Hãy để cho người xung quanh, đặc biệt là người đàn ông bên cạnh bạn yêu thương, trân trọng và tự hào về bạn chứ không phải là bao bọc và chăm sóc như 1 lẽ tự nhiên".

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm