"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh sẽ không tham gia Táo Quân 2021?

Jafar, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:47 12/01/2021

Dàn nghệ sĩ nô nức đăng tải hậu trường các buổi tập chương trình Táo Quân 2021 nhưng lại thiếu vắng "Ngọc Hoàng" - NSƯT Quốc Khánh.

Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân sẽ chính thức trở lại với khán giả cả nước vào đêm 30 Tết năm nay. Hiện, các nghệ sĩ quen thuộc như Quang Thắng, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung, Công Lý… đang tất bật trong giai đoạn luyện tập kịch bản để đem đến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn nhất.

Trên trang cá nhân của dàn nghệ sĩ, ai nấy đều vui mừng chia sẻ những khoảnh khắc cùng học kịch bản hăng say buổi đêm trong cái lạnh cắt da cắt thịt của Hà Nội. Vào ngày 11/1, nghệ sĩ Quang Thắng đã tung loạt ảnh các Táo hội tụ đầy đủ tại hậu trường trong buổi tập luyện của Táo Quân 2021. Tuy nhiên, duy nhất có NSƯT Quốc Khánh - vai Ngọc Hoàng là không thấy xuất hiện.

Ngọc Hoàng Quốc Khánh sẽ không tham gia Táo Quân 2021? - Ảnh 1.
Ngọc Hoàng Quốc Khánh sẽ không tham gia Táo Quân 2021? - Ảnh 2.
Ngọc Hoàng Quốc Khánh sẽ không tham gia Táo Quân 2021? - Ảnh 3.
Ngọc Hoàng Quốc Khánh sẽ không tham gia Táo Quân 2021? - Ảnh 4.
Ngọc Hoàng Quốc Khánh sẽ không tham gia Táo Quân 2021? - Ảnh 5.
Ngọc Hoàng Quốc Khánh sẽ không tham gia Táo Quân 2021? - Ảnh 6.
Ngọc Hoàng Quốc Khánh sẽ không tham gia Táo Quân 2021? - Ảnh 7.

Vai diễn Ngọc Hoàng tại Táo Quân như "đo ni đóng giầy" cho NSƯT Quốc Khánh. Lối diễn xuất lúc cương nhu chuẩn chỉ, lúc thì rất nghiêm nghị và lúc thì rất lại hóm hỉnh duyên dáng của nam nghệ sĩ đã chiếm được sự tín nhiệm và tin yêu của khán giả trong nhiều năm qua.

Mọi năm, NSƯT Quốc Khánh vẫn thường xuất hiện trong các bức ảnh hậu trường do các nghệ sĩ đăng tải, nhưng cho đến hiện tại thì vẫn không thấy bóng dáng khiến nhiều người hoài nghi về việc năm nay Quốc Khánh sẽ không tham gia.

Ngọc Hoàng Quốc Khánh sẽ không tham gia Táo Quân 2021? - Ảnh 8.

NSƯT Quốc Khánh chưa thấy lộ diện cho đến thời điểm hiện tại

Ảnh: FBVN, Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm