Ngoài Vân Dung, Táo Quân năm nay còn có 1 diễn viên nữ: Là "osin bá đạo nhất màn ảnh Việt", từng đỗ 3 trường đại học top đầu

Bob V, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:20 23/01/2022

Dù đỗ 3 trường đại học, trong đó có trường Y danh giá nhưng nữ diễn viên Táo Quân 2022 vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê.

Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân 2022 hứa hẹn vẫn sẽ là món ăn tinh thần được nhiều khán giả chờ đợi vào dịp Giao Thừa. Năm nay, chương trình sẽ có những thay đổi lớn về mặt nhân sự, trong đó đáng chú ý là sự thay đổi diễn viên ở 2 vai diễn nặng ký Nam Tào - Bắc Đẩu. Ngoài ra, năm nay có 1 sự xuất hiện của 1 nữ diễn viên cùng tham gia buổi chầu và là gương mặt mới toanh đối với những ai theo dõi Táo Quân suốt nhiều năm qua, đó là diễn viên Anh Thơ.

Diễn viên Anh Thơ được biết đến với biệt danh "osin bá đạo nhất màn ảnh Việt" khi hóa thân thành nhân vật Hoan - người giúp việc cá tính, bất cần với loạt câu thoại bá đạo trong bộ phim đình đám 11 Tháng 5 Ngày từng phát sóng trên VTV hồi 2021. Bộ phim này còn có sự tham gia của 2 gương mặt Táo quen thuộc là Quang Thắng và Vân Dung. Nhiều người đang rất ngóng chờ vào màn tái hợp của bộ 3 này ngay trên sóng truyền hình đêm 29 Tết.

Ngoài Vân Dung, Táo Quân năm nay còn có 1 diễn viên nữ: Là osin bá đạo nhất màn ảnh Việt, từng đỗ 3 trường đại học top đầu - Ảnh 1.

Diễn viên Lê Anh Thơ sinh năm 1973, hiện công tác tại NH Tuổi Trẻ. Để đứng được trên sân khấu và trước màn ảnh, được nhiều khán giả biết đến, chị đã phải trải qua không ít thăng trầm. Được biết ngay từ khi học cấp 2, nữ diễn viên đã bộc lộ niềm yêu thích với kịch và diễn xuất. Khi ấy, chị được bố cho theo học violon nhưng chỉ thích sang lớp diễn xuất để xem.

Gia đình của diễn viên Anh Thơ luôn có mong ước con gái sẽ theo ngành Y như bố mẹ. Để thỏa nguyện vọng của gia đình, sau khi tốt nghiệp cấp 3, chị cũng đăng ký thi vào ĐH Y. Tuy nhiên, chị cũng lén ba mẹ để thi thêm 2 trường nữa ĐH Sân khấu Điện ảnh và Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội với niềm ấp ủ biến ước mơ trở thành diễn viên của mình thành hiện thực.

Ngoài Vân Dung, Táo Quân năm nay còn có 1 diễn viên nữ: Là osin bá đạo nhất màn ảnh Việt, từng đỗ 3 trường đại học top đầu - Ảnh 2.

Cuối cùng, chị xuất sắc thi đỗ vào 3 trường. Nhưng nữ diễn viên đã giấu tiệt đi giấy báo trúng tuyển trường Y để xin bố mẹ cho mình theo học trường Sân khấu. Mãi đến 3 năm sau, khi chuyển nhà và dọn dẹp đồ đạc, bố chị mới vô tình phát hiện ra tờ giấy báo. Lúc ấy, ngoài việc mắng con ra, ông cũng không biết làm gì hơn cả vì mọi chuyện đã rồi.

Được biết, chị theo học Khóa 2 lớp diễn viên của NH Tuổi Trẻ trong 3 năm. Lớp học này cứ 6 tháng là có 1 đợt thi để loại những học viên không đáp ứng được yêu cầu. Từ 30 người, lớp học chỉ còn lại hơn chục người sau 3 năm và diễn viên Anh Thơ xuất sắc trụ vững đến cuối cùng. Sau này, khi tốt nghiệp chị cũng chọn ở lại công tác cho nhà hát cho đến nay.

Ngoài Vân Dung, Táo Quân năm nay còn có 1 diễn viên nữ: Là osin bá đạo nhất màn ảnh Việt, từng đỗ 3 trường đại học top đầu - Ảnh 3.

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/ngoai-van-dung-tao-quan-nam-nay-con-co-1-dien-vien-nu-la-osin-ba-dao-nhat-man-anh-viet-tung-do-3-truong-dai-hoc-top-dau-20220123164100416.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm