Ngoại tình lén lút mà "lố lồ lộ" như Seo Jin - Dan Tae ở tập 8 Penthouse là muốn cả thế giới biết?

XÁM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:46 24/11/2020

Trên đời chưa bao giờ thấy ai đen như cô giáo Seo Jin (Kim So Yeon) trong Penthouse, đã lén lút ngoại tình rồi nhưng đi đến đâu là gặp người quen ở đó.

Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) càng ngày càng gay cấn. Tập 8 nổi bật với màn bắt tay của Yoon Hee (Eugene) và Su Ryeon (Lee Ji Ah) nhưng tất cả đều phải né đường, nhường spotlight cho cô giáo quyền quý Seo Jin (Kim So Yeon).

1. Seo Jin - Dan Tae lén lút ngoại tình nhưng đi đến đâu là chính thất tìm đến đó

Vẫn như thường lệ, mỗi một tập của Penthouse đều có hàng tá chi tiết để cảm thán nhưng tập 8 này chính xác là dành trọn cho màn ngoại tình “không thể lộ hơn” của cô giáo quyền quý Cheon Seo Jin và ông trùm drama Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon).

Đầu tiên phải nói đến màn nghe điện thoại tình nhân trong nhà như đúng rồi của Seo Jin, không chỉ ngọt ngào trả lời mà còn khai ra vô số thông tin dù có thể bị chồng phát hiện bất cứ lúc nào.

Tất cả xuất phát từ màn nghe điện thoại lộ liễu của Seo Jin

Ngoại tình lén lút mà lố lồ lộ như Seo Jin - Dan Tae ở tập 8 Penthouse là muốn cả thế giới biết? - Ảnh 2.

Thôi rồi bao nhiêu thông tin chồng nắm được cả rồi nhé!

Ngoại tình lén lút mà lố lồ lộ như Seo Jin - Dan Tae ở tập 8 Penthouse là muốn cả thế giới biết? - Ảnh 3.

Lòng đau như cắt khi cô vợ lạnh lùng với mình nhưng cười tươi như hoa với người ta

Chưa dừng lại ở đó, Seo Jin không chỉ bị chồng phát hiện ngoại tình mà cô nàng này như thể trúng lời nguyền. Đi hẹn hò ở đâu là y như rằng ở đó có người quen nhìn thấy. Và người quen này không ai khác chính là đối thủ một sống một còn Oh Yoon Hee. Nhưng cũng phải nói, chưa có ai đi ngoại tình mà công khai còn lồ lộ ôm hôn nhau trong rạp phim như cô giáo Seo Jin.

Oh Yoon Hee đi xem phim cũng không yên…

Không chỉ Oh Yoon Hee mà Su Ryeon cũng bắt quả tang chồng mình dan díu trong rạp phim

Chỉ một tập 8 thôi nhưng số lượng người chứng kiến cặp đôi này ngoại tình tăng lên chóng mặt. Không chỉ có hội phụ huynh mà còn có Ju Seok Han (Kim Young Dae) cũng vô tình bắt gặp hai người.

Ju Seok Han vô tình nghe được đoạn hội thoại

2. Liên minh phe chính diện chính thức được ra mắt

Chắc Seo Jin cũng không ngờ được là vụ ngoại tình của mình đã tiếp tay hình thành liên minh chính diện của Oh Yoon Hee và Su Ryeon. Phe phái trong Hera Palace dần dần được lộ rõ ra rồi đây này.

Oh Yoon Hee chính thức về team Su Ryeon

Liên minh chính diện nhìn có vẻ yếu ớt thế thôi chứ sức công phá cũng khủng khiếp không kém ai. Yoon Hee đã đứng tên và dùng thông tin do Su Ryeon cung cấp để mua căn nhà nằm ở vị trí đắc địa nhất khu quy hoạch, cản trở dự án nghìn tỷ của Hera Club. Chà chà, chưa gì mà đã gay cấn thế này rồi đây!

Hera Club đứng trước nguy cơ thất thoát một số tiền lớn

Cứ nghĩ chị chị em em Yoon Hee - Su Ryeon tình thâm thế là vì cùng “ghét” đàn ông, nhưng plot twist là tất cả đều do bà cả Su Ryeon sắp đặt.

Xem trước lịch chiếu của chồng để xếp đặt cho Yoon Hee thấy vụ ngoại tình

Bà cả Su Ryeon càng ngày càng cao tay quá rồi

3. Preview tập 9: Chưa gì mà nghe mùi “nối lại tình xưa” thế này!

Trong đoạn trailer giới thiệu tập chính, nổi bật là cảnh Yoon Hee bị chủ tịch Ju truy sát nhưng bất ngờ là bác sĩ Ha lại ra tay cứu giúp. Phải chăng sắp có một màn ông ăn chả bà ăn nem, nối lại tình xưa của bác sĩ Ha.

Màn tình tứ đáng ngờ

Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) phát sóng mỗi thứ hai - thứ ba hàng tuần.

Nguồn ảnh: SBS

Ngoại tình lén lút mà lố lồ lộ như Seo Jin - Dan Tae ở tập 8 Penthouse là muốn cả thế giới biết? - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm