Ngoại ngữ của Tân Hoa hậu Hoà Bình Thuỳ Tiên đỉnh cỡ nào: Từ tiếng Anh, Pháp đến Thái phát âm nghe cực sướng tai!

Diệu Thu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:31 04/12/2021

Cùng điểm lại những lần Thuỳ Tiên bắn tiếng Anh, Pháp, Thái như gió để xem khả năng ngoại ngữ của cô nàng đỉnh cỡ nào nhé!

Tối nay, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và 59 người đẹp đại diện quốc gia chinh chiến Miss Grand International 2021 đã chính thức diễn ra tại Thái Lan. Đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc này, Thuỳ Tiên đã có phần thể hiện vô cùng xuất sắc, liên tục lọt top đầu và trở thành 1 trong những mỹ nhân được dự đoán sẽ giành chiến thắng.

Với khả năng ngoại ngữ lưu loát vốn có thêm sự tự tin, Thùy Tiên ngay từ những ngày đầu được cho là ứng cử viên sáng giá tại Miss Grand International 2021. Người đẹp từng gây bất ngờ với khán giả khi chào khán giả bằng 6 thứ tiếng: Nhật, Thái, Tây Ban Nha, Hàn bên cạnh hai ngôn ngữ mà cô thông thạo là Anh, Pháp. 

Ngoài phần giao tiếp tiếng Anh nghe sướng rơn lỗ tai, top 5 Hoa hậu Việt Nam còn khoe luôn cả trình tiếng Pháp sau khi nhận được yêu cầu giới thiệu bản thân bằng ngôn ngữ này từ netizen. Với việc nói chuyện một cách tự nhiên, chắc chắn là cô đã có thời gian học tập lâu dài trước khi bén duyên với các cuộc thi sắc đẹp. Đại diện Sen Vàng cho biết với khả năng ngoại ngữ, cô đã sẵn sàng giao lưu và hoà nhập ở môi trường nhan sắc quốc tế.

Cùng điểm lại những lần Thuỳ Tiên bắn tiếng Anh, Pháp, Thái như gió để xem khả năng ngoại ngữ của cô nàng đỉnh cỡ nào nhé!

Tiếng Anh

Thuỳ Tiên thể hiện trình tiếng Anh trước khi đến đấu trường nhan sắc quốc tế

Tiếng Pháp 

Nguyễn Thúc Thùy Tiên bắn tiếng Pháp và tiếng Anh

Tiếng Thái 

Cô nàng còn hát cả tiếng Thái

Nguồn: Sưu tầm 

https://kenh14.vn/ngoai-ngu-cua-thuy-tien-dinh-co-nao-tu-tieng-anh-phap-den-thai-deu-nhu-nuot-mic-phat-am-nghe-cuc-suong-tai-20211204222042221.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm