Ngoài Công Vinh, Pha Lê từng vướng ồn ào tình ái với 1 cầu thủ nổi tiếng nhưng bị "dội thẳng gáo nước lạnh"

Mon, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:20 10/09/2021

Cũng bởi những chuyện này mà Pha Lê từng thừa nhận cô là người liên tiếp gặp trục trặc trong tình cảm.

Giữa hàng loạt bão drama của làng giải trí, tối 9/9 Pha Lê bất ngờ đăng tải dòng trạng thái "cà khịa" ai đó "nuốt tiền" cực gắt. Cũng từ status này, dân mạng thi nhau "đào lại" tình trường ồn ào của Pha Lê cách đây nhiều năm. Trong đó, mối tình đầy nghi vấn của cô và Công Vinh khiến nhiều người đặc biệt chú ý.

Ít ai biết rằng sau mối tình chớp nhoáng với Công Vinh, Pha Lê tiếp tục vướng phải chuyện tình cảm với một nam cầu thủ điển trai của đội Hoàng Anh Gia Lai là Lee Nguyễn. Ở thời điểm đó, Lee Nguyễn đang là cầu thủ Việt kiều đắt giá được bầu Đức chuyển nhượng với bản hợp đồng "khủng" nhất làng bóng đá.

Pha Lê kể, Lee Nguyễn đã chủ động làm quen và xin số điện thoại của cô. Nữ ca sĩ từng dành rất nhiều những lời khen có cánh cho nam cầu thủ: "Ấn tượng ban đầu là anh ấy rất đẹp trai. Sau đó thì buồn cười vì khả năng tiếng Việt bập bẹ của anh chàng. Có lẽ nói tiếng Việt không tốt nên Lee Nguyễn hay ngượng, ngại giao tiếp, chỉ cười thôi. Đó là những đánh giá cho lần đầu gặp mặt, chúng tôi chưa có nhiều thời gian để tìm hiểu nhau".

Ngoài Công Vinh, Pha Lê từng vướng ồn ào tình ái với 1 cầu thủ nổi tiếng nhưng bị dội thẳng gáo nước lạnh - Ảnh 2.

Pha Lê có tình trường khá ồn ào khi liên tiếp vướng phải nghi vấn tình cảm với các cầu thủ nổi tiếng

Ngoài Công Vinh, Pha Lê từng vướng ồn ào tình ái với 1 cầu thủ nổi tiếng nhưng bị dội thẳng gáo nước lạnh - Ảnh 3.

Một trong số đó là cầu thủ Lee Nguyễn

Tuy nhiên sau đó, Lee Nguyễn đã lên tiếng và "dội một gáo nước lạnh" khi cho rằng anh không hề biết Pha Lê là ai và cũng không liên quan gì đến cô "bạn gái cũ" của Công Vinh. "Tôi cũng lấy làm ngạc nhiên khi hàng loạt báo chí đăng tải việc tôi cặp kè với bạn gái cũ của Công Vinh. Buồn cười nhất có thông tin cho rằng, tôi chủ động đến xin số điện thoại của cô ấy sau buổi biểu diễn gì đó nữa chứ! Tôi khẳng định không có chuyện đó. Bây giờ tôi còn không nhớ mặt cô ấy chứ nói chi là..." - Lee Nguyễn cho biết.

Sự thẳng thắn phủ nhận của Lee Nguyễn một lần nữa khiến cho hình ảnh của Pha Lê bị mất điểm trong mắt công chúng. Khi bị phản pháo, nữ ca sĩ không ngần ngại dùng những lời lẽ cay nghiệt để nói anh như "loại người nói xấu phụ nữ để nâng tầm quan trọng của mình thì muôn đời cũng chỉ là lũ giẻ rách mà thôi".

Trước lời lẽ cay nghiệt, Lee Nguyễn đã hồi đáp với giọng điệu mỉa mai khi nói về Pha Lê. Cựu tiền đạo Hoàng Anh Gia Lai viết: "Cô ấy là ai? Làm thế nào? Tôi không biết cô ấy, kết quả là rất ấn tượng vì cô ấy có một khuôn mặt rất xấu. Hy vọng một ngày nào đó tôi sẽ gặp được cô... vô lý".

Ngoài Công Vinh, Pha Lê từng vướng ồn ào tình ái với 1 cầu thủ nổi tiếng nhưng bị dội thẳng gáo nước lạnh - Ảnh 4.

Lee Nguyễn từ chối tình cảm của Pha Lê và cho biết không liên quan tới "bạn gái cũ" Công Vinh

Ngoài Công Vinh, Pha Lê từng vướng ồn ào tình ái với 1 cầu thủ nổi tiếng nhưng bị dội thẳng gáo nước lạnh - Ảnh 5.

Bê bối tình ái với Lee Nguyễn là nỗi cay đắng thứ 2 mà Pha Lê phải đối mặt

Ngoài Công Vinh, Pha Lê từng vướng ồn ào tình ái với 1 cầu thủ nổi tiếng nhưng bị dội thẳng gáo nước lạnh - Ảnh 6.

Trước đó, Công Vinh còn phũ phàng đặt ra câu hỏi "Pha Lê là ai?" khiến nữ ca sĩ vô cùng bức xúc

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm