Ngoài BLACKPINK và Mark Tuan, Kpop năm nay còn có nhân tố catwalk điên đảo, chăm chỉ dự show ở cả Milan lẫn Paris Fashion Week

Phoebe, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:00 06/10/2021

Tại Paris Fashion Week năm nay, anh chàng còn catwalk cho thương hiệu Boss.

Vậy là 4 tuần lễ thời trang lớn nhất hành tinh đã khép lại, để lại cho giới mộ điệu nói riêng và công chúng nói chung những dấu ấn, cảm xúc riêng. Bên cạnh chiêm ngưỡng các BST mới, thì dàn khách mời tại các show diễn cũng là nhân tố thu hút không kém. Đến từ Hàn Quốc xa xôi, ngoài BLACKPINK hay Mark Tuan (cựu thành viên GOT7), Kbiz năm nay còn gửi đến Fashion Week một anh chàng tuy thầm lặng nhưng phong cách hay thần thái rất đáng gờm. Đó là Big Matthew - mảnh ghép của nhóm nhạc KARD.

Không chỉ làm khách mời tham dự, Big Matthew còn debut làm mẫu sải bước trong show diễn của thương hiệu Boss thuộc khuôn khổ Milan Fashion Week 2022

Ngoài BLACKPINK và Mark Tuan, Kpop năm nay còn có nhân tố catwalk điên đảo, chăm chỉ dự show ở cả Milan lẫn Paris Fashion Week - Ảnh 2.

Big Matthew diện nguyên bộ suit hồng ấn tượng, phối cùng áo phông và túi xách dáng hộp đến tham dự show Lanvin

Ngoài BLACKPINK và Mark Tuan, Kpop năm nay còn có nhân tố catwalk điên đảo, chăm chỉ dự show ở cả Milan lẫn Paris Fashion Week - Ảnh 3.

Sở hữu chiều cao và body không thua kém người mẫu thực thụ, anh chàng dễ dàng "cân" được những item kén dáng như quần thụng túi hộp, mix cùng với hoodie trắng và sneaker tạo thành outfit tham dự show của Balenciaga

Ngoài BLACKPINK và Mark Tuan, Kpop năm nay còn có nhân tố catwalk điên đảo, chăm chỉ dự show ở cả Milan lẫn Paris Fashion Week - Ảnh 4.

Đến với Valentino thì diện nguyên cây đen với điểm nhấn là áo lưới cổ lọ và boot da dáng chunky

Ngoài BLACKPINK và Mark Tuan, Kpop năm nay còn có nhân tố catwalk điên đảo, chăm chỉ dự show ở cả Milan lẫn Paris Fashion Week - Ảnh 5.

Phối sắc xanh - đỏ khi xuất hiện tại show diễn của Acne Studios

Ngoài BLACKPINK và Mark Tuan, Kpop năm nay còn có nhân tố catwalk điên đảo, chăm chỉ dự show ở cả Milan lẫn Paris Fashion Week - Ảnh 6.

Phong cách darkwear cho Big Matthew tại show diễn của Ottolinger

Ngoài BLACKPINK và Mark Tuan, Kpop năm nay còn có nhân tố catwalk điên đảo, chăm chỉ dự show ở cả Milan lẫn Paris Fashion Week - Ảnh 7.

Cách phối hay ho với áo ôm họa tiết mặt trăng khuyết và quần yếm, jacket tại show của thương hiệu Marine Serre

Ngoài BLACKPINK và Mark Tuan, Kpop năm nay còn có nhân tố catwalk điên đảo, chăm chỉ dự show ở cả Milan lẫn Paris Fashion Week - Ảnh 8.

Lần này Big Matthew lại biến hóa với tinh thần đường phố bụi bặm, tóc nhuộm bạch kim, cắt cúp gọn gàng cũng là yếu tố giúp anh chàng tăng thêm vẻ cool ngầu. Đây là ảnh của Big Matthew tại show diễn của Coperni

Ngoài BLACKPINK và Mark Tuan, Kpop năm nay còn có nhân tố catwalk điên đảo, chăm chỉ dự show ở cả Milan lẫn Paris Fashion Week - Ảnh 9.

Lần đầu tiên xuất hiện ở Fashion Week nhưng Big Matthew đã cho thấy tiềm năng phát triển ở địa hạt thời trang. Tin rằng nếu năm sau quay lại, anh chàng sẽ còn ấn tượng hơn nữa

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm