Ngô Thanh Vân cứ như bà hoàng, muốn đi biển là được Huy Trần chiều ngay, còn gợi lại không gian hẹn hò như ngày mới yêu

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:40 16/04/2021

Có bạn trai như Huy Trần quả là “đáng đồng tiền bát gạo”.

Nhắc đến những mỹ nam yêu chiều bạn gái bậc nhất Vbiz không thể không kể đến Huy Trần. Không ngoa khi nói rằng, kể từ ngày Ngô Thanh Vân công khai hẹn hò chàng CEO, cô đã thực sự biến thành nàng công chúa khi được chàng chăm bẵm từ đầu đến chân.

Mới đây chiều ngày 16/4, người đẹp còn được bạn trai chiều lòng, dẫn xuống tận vùng biển để du lịch sau 1001 cái story làm nũng trên trang cá nhân. Đặc biệt, hình ảnh này còn khiến netizen liên tưởng đến những ngày yêu đầu tiên của cả hai, khi Ngô Thanh Vân với Huy Trần còn giấu giấu giếm giếm chuyện tình cảm. Đúng là đẹp trai thì khỏi cần bàn cãi nhưng chiều bạn gái và tâm lý thế này thì đúng là nên liệt Huy Trần vào kho "của hiếm".

Ngô Thanh Vân cứ như bà hoàng, muốn đi biển là được Huy Trần chiều ngay, còn gợi lại không gian hẹn hò như ngày mới yêu - Ảnh 2.

Huy Trần dắt Ngô Thanh Vân đến vùng biển, để lộ bóng dáng của nàng trong story

Ngô Thanh Vân cứ như bà hoàng, muốn đi biển là được Huy Trần chiều ngay, còn gợi lại không gian hẹn hò như ngày mới yêu - Ảnh 4.

Những ngày mới yêu, Huy Trần và Ngô Thanh Vân cũng dắt tay nhau xuống vùng biển hẹn hò

Ngô Thanh Vân cứ như bà hoàng, muốn đi biển là được Huy Trần chiều ngay, còn gợi lại không gian hẹn hò như ngày mới yêu - Ảnh 5.

Trước đó, Ngô Thanh Vân cũng đăng story làm nũng lên trang cá nhân

Ngô Thanh Vân cứ như bà hoàng, muốn đi biển là được Huy Trần chiều ngay, còn gợi lại không gian hẹn hò như ngày mới yêu - Ảnh 6.
Ngô Thanh Vân cứ như bà hoàng, muốn đi biển là được Huy Trần chiều ngay, còn gợi lại không gian hẹn hò như ngày mới yêu - Ảnh 7.
Ngô Thanh Vân cứ như bà hoàng, muốn đi biển là được Huy Trần chiều ngay, còn gợi lại không gian hẹn hò như ngày mới yêu - Ảnh 8.

Chàng cứ chăm bẵm nàng cần mẫn thế này bảo sao nàng mê như điếu đổ

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm