Ngớ ngẩn như Kim Kardashian: Không phân biệt được tuyết với mưa đá, bị chửi thì la “Tui có 30 nghề nhưng không rành khí tượng thuỷ văn!”

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:35 11/03/2021

Ngộ ha?

Chẳng cần vụ ly hôn với Kanye West, cuộc sống hàng ngày của Kim Kardashian cũng đã đủ chuyện drama hút dân tình rồi. Đây là chị thị phi từ trong máu, không cần diễn (nhiều)! Đến cả cái chuyện khoe tình trạng thời tiết lên Instagram story mà Kim K cũng khiến MXH nháo nhào là đủ hiểu.

Chuyện là vừa rồi, chị Kim chị khoe khắp Instagram là đang có tuyết rơi ở khu nhà chị, tại Calabasas (một thành phố thuộc quận Los Angeles, California, Mỹ) - một nơi hiếm lắm mới có tuyết trong lịch sử. Đăng cả chục story rồi cái hoá ra đó là… mưa đá, tuyết nào mà tuyết?!

Kim K mở cửa lao ngay ra đường như vừa phát hiện mẫu vật khủng long hoá thạch mới

Ngớ ngẩn như Kim Kardashian: Không phân biệt được tuyết với mưa đá, bị chửi thì la “Tui có 30 nghề nhưng không rành khí tượng thuỷ văn!” - Ảnh 2.

Con đường “phủ đầy tuyết”

Chị còn quay cận cảnh “hạt tuyết” các thứ, trông cũng trắng trắng nên dễ nhầm chăng?

Sau một chùm story trên, netizens đã cảm thấy có gì sai sai và nhắn tin cho Kim Kardashian. “Nữ hoàng thị phi” vì thế đã nhận ra cái khó của mình, đành đích thân lên đính chính vừa thanh minh vừa cười cho qua chuyện…

Ngớ ngẩn như Kim Kardashian: Không phân biệt được tuyết với mưa đá, bị chửi thì la “Tui có 30 nghề nhưng không rành khí tượng thuỷ văn!” - Ảnh 4.

“Ok, tui đã nhận được tin nhắn rồi… Đó là mưa đá, không phải tuyết! Tui đâu phải nhà khí tượng học đâu mấy người?! Đừng mặc định gán cho tui như vậy. Tui biết tui có 30 nghề nhưng không nghề nào là làm khí tượng thuỷ văn cả! Nếu có mưa đá ở Calabasas trong tháng 3, tui sẽ gọi là tuyết!!”.

Lập tức, câu chuyện này lại trở thành chủ đề hot trên Twitter, dân tình còn chế cháo ra đủ meme. Như để đỡ “quê”, chị Kim Kardashian cũng chia sẻ lại những tweet đó lên Instagram story với tâm thế hài hước:

Ngớ ngẩn như Kim Kardashian: Không phân biệt được tuyết với mưa đá, bị chửi thì la “Tui có 30 nghề nhưng không rành khí tượng thuỷ văn!” - Ảnh 5.

“Nhà khí tượng học của chúng ta vừa cho ta biết đang có tuyết rơi ở Calabasa hôm nay”

Ngớ ngẩn như Kim Kardashian: Không phân biệt được tuyết với mưa đá, bị chửi thì la “Tui có 30 nghề nhưng không rành khí tượng thuỷ văn!” - Ảnh 6.

“Tuyệt quá đi. Những viên này là hạt mưa đá nhưng ở Puerto Rico, chúng tôi gọi nó là granizos (kiểu một loại đá nhân tạo dùng trong xây dựng)”

Ngớ ngẩn như Kim Kardashian: Không phân biệt được tuyết với mưa đá, bị chửi thì la “Tui có 30 nghề nhưng không rành khí tượng thuỷ văn!” - Ảnh 7.

“Kim khi thấy tweet này trên tường cô ấy”

Ngớ ngẩn như Kim Kardashian: Không phân biệt được tuyết với mưa đá, bị chửi thì la “Tui có 30 nghề nhưng không rành khí tượng thuỷ văn!” - Ảnh 8.

“Kim sau khi đọc hết các bình luận về vụ tuyết rơi ở California”

Được cái chị Kim nhiệt tình, nhưng lỡ “quê” rồi thì đành thêm chút meme cho vui cửa vui nhà vậy... 

Nguồn: Instagram, Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm