Ngô Kiến Huy vô tình tiết lộ cách Trấn Thành xoay xở vực dậy nhà hàng giữa mùa dịch sau nhiều tháng đóng cửa

Châu Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:15 23/09/2021

Nhà hàng này là một trong những tâm huyết được Trấn Thành đầu tư rất nhiều công sức.

Cùng chung tình trạng với tất cả hàng quán Sài Gòn, suốt thời gian vừa qua, nhà hàng A MÀ Kitchen của Trấn Thành cũng phải tạm thời đóng cửa để thực hiện công tác phòng chống dịch. Mới đây, trong tình hình mới, hàng quán ở một số khu vực tại Sài Gòn đã bắt đầu được mở lại để bán hàng mang về theo quy định chung. Ngay lập tức, nhà hàng A MÀ cũng đã có những thông báo mới về hình thức hoạt động trở lại sau thời gian dài đóng cửa.

Cụ thể, điều này cũng đã được Ngô Kiến Huy, một người em thân thiết của Trấn Thành tiết lộ trên trang cá nhân. Ngô Kiến Huy đã đăng tải hình ảnh cảm ơn bữa ăn được ship tặng từ nhà hàng A MÀ của Trấn Thành, ngầm thông báo rằng nhà hàng đã hoạt động trở lại với hình thức ship hàng tận nơi.

Ngô Kiến Huy vô tình tiết lộ cách Trấn Thành xoay xở vực dậy nhà hàng giữa mùa dịch sau nhiều tháng đóng cửa - Ảnh 1.
Ngô Kiến Huy vô tình tiết lộ cách Trấn Thành xoay xở vực dậy nhà hàng giữa mùa dịch sau nhiều tháng đóng cửa - Ảnh 2.

Trên fanpage, A MÀ Kitchen cũng đăng thông báo bán lại kể từ ngày 21/9.

Ngô Kiến Huy vô tình tiết lộ cách Trấn Thành xoay xở vực dậy nhà hàng giữa mùa dịch sau nhiều tháng đóng cửa - Ảnh 3.

(Ảnh: Đỗ Hoàng Vũ)

A MÀ Kitchen bắt đầu hoạt động từ tháng 3/2019, do Trấn Thành cùng em gái là Huỳnh Mi làm chủ. Nhà hàng này chuyên về các món Hong Kong, với thiết kế bên trong mang đậm chất vintage như những bộ phim Hong Kong thời xưa. Các món ăn có giá trung bình từ 100k - 250k, phục vụ chủ yếu cho khách tầm trung trở lên.

Từng có rất nhiều bạn bè của Trấn Thành là nghệ sĩ đã đến A MÀ thưởng thức và dành những lời khen không ngớt như Ông Cao Thắng - Đông Nhi, NS Hồng Vân - Hồng Đào, dàn sao Chạy Đi Chờ Chi như BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát...

Ngô Kiến Huy vô tình tiết lộ cách Trấn Thành xoay xở vực dậy nhà hàng giữa mùa dịch sau nhiều tháng đóng cửa - Ảnh 5.
Ngô Kiến Huy vô tình tiết lộ cách Trấn Thành xoay xở vực dậy nhà hàng giữa mùa dịch sau nhiều tháng đóng cửa - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm