Ngô Diệc Phàm từng chia sẻ rất "cuồng" con gái: Tôi thấy các bé gái là không kìm được lòng

Tíu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:36 01/08/2021

Ngô Diệc Phàm từng chia sẻ về việc thích có con gái trên sóng truyền hình.

Tối ngày hôm qua (31/7), showbiz Hoa ngữ chấn động khi cảnh sát Bắc Kinh tuyên bố tạm giam Ngô Diệc Phàm vì tình nghi hiếp dâm. Động thái này đã khiến mạng xã hội được một phen xôn xao. Ngay lập tức, một loạt phát ngôn của Ngô Diệc Phàm đã được netizen nhanh chóng đào lại.

Ngô Diệc Phàm từng chia sẻ rất cuồng con gái: Tôi thấy các bé gái là không kìm được lòng - Ảnh 1.

Đáng chú ý, trong một chương trình mà nam ca sĩ tham gia vào năm 2016, khi được MC hỏi: "Bạn cảm thấy mặt dịu dàng của bạn thể hiện ở khía cạnh nào?". Ngô Diệc Phàm đã không ngần ngại mà trả lời ngay lập tức: "Tôi rất thích các bé gái, sau này kết hôn tôi nhất định sẽ sinh con gái. Nếu như sinh con trai, chắc chắn không phải do tôi sinh". Thậm chí, anh chàng còn khẳng định chắc nịch rằng: "Tôi thấy các bé gái là không kìm được lòng".

Ngô Diệc Phàm từng chia sẻ rất cuồng con gái: Tôi thấy các bé gái là không kìm được lòng - Ảnh 2.

Ngô Diệc Phàm từng chia sẻ: "Tôi rất thích bé gái, sau này kết hôn tôi nhất định sẽ sinh con gái. Nếu như sinh con trai, chắc chắn không phải do tôi sinh"

Ở thời điểm đó, những lời chia sẻ này của Ngô Diệc Phàm đã ngay lập tức gây "sốt" trên MXH. Netizen đều rần rần cho rằng nam ca sĩ là một người đàn ông lý tưởng, một người bố đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, sau loạt bê bối "rúng động" của Ngô Diệc Phàm gần đây, cộng đồng mạng đồng loạt "quay xe" và cảm thấy "rùng mình" trước đoạn phỏng vấn này.

Nguồn: Trà sữa Cbiz; Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm