Ngô Diệc Phàm sốc nặng vì kiểm tra sức khoẻ phần... hậu môn, phải ở phòng đơn trong tù, còn mẹ ruột vào bệnh viện gấp?

Kylie, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:20 04/08/2021

Sau khi Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát bắt giữ, trên các diễn đàn, rất nhiều tin đồn liên quan đến anh được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Sau khi cảnh sát Bắc Kinh tiến hành tạm bắt giữ Ngô Diệc Phàm vì tình nghi tội hiếp dâm, trên MXH liên tục xuất hiện các hình ảnh, thông tin nam ca sĩ hiện đang có cuộc sống ra sao trong tù. Các bài viết này không chỉ có trên MXH Weibo mà trên các diễn đàn lớn như Tianya, Douban, nội dung cũng vô cùng phong phú.

Tối qua (3/8), trên Douban xuất hiện 1 bài viết lượm lặt từ nguồn tin đồn liên quan đến việc cuộc sống của Ngô Diệc Phàm trong tù hiện đang ra sao. Bài báo cho hay, nam ca sĩ đang sốc nặng, hoàn toàn sụp đổ khi tới ở tù, đặc biệt là khi phải tiến hành kiểm tra sức khoẻ toàn diện - lúc khám phần hậu môn.

Bài viết được chia sẻ trên Douban về tình hình của Ngô Diệc Phàm trong tù

Hiện tại, Ngô Diệc Phàm được sắp xếp phòng đơn, lý do là vì anh là nhân vật nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ. Nếu như bạn tù có những hành động thái quá, đây sẽ trở thành áp lực cho phía cảnh sát trong việc điều tra vụ án. Người tung tin cũng khẳng định rằng nên chờ cảnh sát đưa ra thông tin chính thức, không nên tin tưởng vào tin đồn xuất hiện trên MXH.

Về việc ở phòng tù đơn, người này giải thích rằng đây hoàn toàn không phải đặc quyền dành cho ngôi sao. Người bình thường khi ở trong phòng đơn sẽ cảm thấy bí bách, tâm trạng sụp đổ. Căn phòng nhỏ chỉ 6-7 mét vuông, lại có cả phòng vệ sinh, không có bất cứ phương tiện giải trí, thậm chí cả 1 người bạn để nói chuyện cũng không có, hàng ngày phạm nhân chỉ có thể ngửa mặt lên trần nhà rồi chìm vào giấc ngủ.

Ngô Diệc Phàm sốc nặng vì kiểm tra sức khoẻ phần... hậu môn, phải ở phòng đơn trong tù, còn mẹ ruột vào bệnh viện gấp? - Ảnh 3.

Cảnh ngồi tù trong 1 bộ phim Ngô Diệc Phàm từng đóng

Bài viết còn dẫn thêm nguồn tin cho hay, mẹ của Ngô Diệc Phàm vì quá đau buồn và khổ sở nên phải nhập viện. Hiện chưa rõ sức khoẻ của bà ra sao.

Người đăng bài viết này khẳng định rằng, đây là những tin đồn họ lượm lặt được, không có bằng chứng xác thực, "quần chúng ăn dưa" không nên hỏi họ quá nhiều. Giờ đây, người hâm mộ chỉ có thể chờ mong thông tin từ phía cảnh sát là chính xác nhất.

Nguồn: Douban

Ngô Diệc Phàm sốc nặng vì kiểm tra sức khoẻ phần... hậu môn, phải ở phòng đơn trong tù, còn mẹ ruột vào bệnh viện gấp? - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm