Ngô Diệc Phàm "nổi giận", đáp trả cực gắt khi bị thí sinh nhạo báng là "Pikachu tắt điện"

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:23 21/07/2021

Những lời đáp trả của Ngô Diệc Phàm khiến thí sinh phải xanh mặt, run sợ.

Những ngày qua, bão scandal của Ngô Diệc Phàm đã khiến nam ca sĩ bị "phong sát", mất nhiều hợp đồng từ hàng loạt nhãn hàng, thương hiệu. Trước khi vướng ồn ào săn gái trẻ, cựu thành viên EXO được nhiều người trong giới nể phục, fan ngưỡng mộ vì tài năng nghệ thuật.

Ngô Diệc Phàm nổi giận, đáp trả cực gắt khi bị thí sinh nhạo báng là Pikachu tắt điện - Ảnh 1.

Tại The Rap Of China 2020, Ngô Diệc Phàm được mời trở thành một trong những HLV của chương trình. Vì thích sử dụng autotune trong phong cách nhạc của mình nên nam ca sĩ được gọi là "Cá chình điện của Á Châu". Anh cũng từng tuyên bố tại show rap này: "Tôi là Pikachu của nhân gian". Thế nhưng tại đây, nam ca sĩ đã bị một thí sinh mang ra nhạo báng khi sử dụng lời rap có ca từ: "Đến Pikachu cũng phải tắt điện".

Ngô Diệc Phàm nổi giận, đáp trả cực gắt khi bị thí sinh nhạo báng là Pikachu tắt điện - Ảnh 2.

Will - thí sinh nhạo báng Ngô Diệc Phàm, là thí sinh thuộc đội GAI Chân Đình

Tiết mục của thí sinh này thành công khuấy động khán giả nhưng đã chọc giận Ngô Diệc Phàm. Sau khi tuyên bố kết quả cuối cùng, nam ca sĩ đã tức giận đáp trả cực gắt khiến thí sinh sợ xanh mặt: "Tôi hi vọng cậu đừng có nhìn tôi mà nói câu 'Pikachu tắt điện'. Nếu không có tôi thì chương trình này cũng không xuất hiện đâu".

Ngô Diệc Phàm nổi giận, đáp trả cực gắt khi bị thí sinh nhạo báng là Pikachu tắt điện - Ảnh 3.

Ngô Diệc Phàm khẳng định không có anh thì chẳng có The Rap Of China

Thí sinh này đã phải nhanh chóng thanh minh: "Anh Phàm, em không có ý gì cả. Vì trong 4 đội thì nhóm của anh là mạnh nhất nên chúng em đã giả tưởng kẻ địch của mình luôn là nhóm anh". Thấy không khí có vẻ căng thẳng nên Ngô Diệc Phàm đã lên tiếng đáp trả: "Không có gì, tôi chỉ đang đáp trả câu đắt giá của cậu bằng cách thức rap thôi mà".

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm