Ngô Diệc Phàm bị bóc phốt keo kiệt: Vui vẻ nhận quà ngàn đô xong chối bỏ fan vì không muốn trả tiền trà sữa

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:07 21/07/2021

Phận làm fangirl của Ngô Diệc Phàm nghiệt ngã quá đi thôi.

Ngô Diệc Phàm đã vướng phải hàng loạt scandal về chuyện "bắt cá nhiều tay", bê bối tình dục và nói xấu đồng nghiệp đến mức bị phong sát. Nhưng ít nhất Ngô Diệc Phàm vẫn khiến công chúng thấy được sự "hào phóng" khi sẵn sàng chi 500.000 tệ (hơn 1,7 tỉ đồng) cho bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc làm phí "bịt miệng". 

Thế mà mới đây, anh đã bị fan "bóc phốt" keo kiệt, khía cạnh nhiều tiền và hào phóng cũng chính thức sụp đổ thì đúng là... còn cái nịt!

Ngô Diệc Phàm bị bóc phốt keo kiệt: Vui vẻ nhận quà ngàn đô xong chối bỏ fan vì không muốn trả tiền trà sữa - Ảnh 1.

Tưởng hào phóng thế nào, ai ngờ Ngô Diệc Phàm cũng bị bóc phốt keo kiệt

Cụ thể, một người từng là fan cuồng nhiệt của Ngô Diệc Phàm đã chia sẻ về một câu chuyện thời anh chàng còn là thành viên của EXO. Người này vì quá mến mộ nên đã mua tặng Ngô Diệc Phàm rất nhiều món quà giá trị. 

Thậm chí, năm 2013, fangirl này đã không tiếc tiền mua vé máy bay sang Malaysia để có cơ hội chụp ảnh idol, khi đến Hồng Kông quá cảnh thì lúc này khá mệt mỏi, đói nhũn chân. Cô đã gặp Ngô Diệc Phàm tại 1 quán ăn nhanh, lúc đó anh chàng đang gọi món. Sau khi Ngô Diệc Phàm gọi xong thì người phục vụ hỏi cô fangirl muốn gọi gì. Cô nàng đã gọi 1 ly trà sữa. Người phục vụ đã hỏi cô rằng có phải đi cùng Ngô Diệc Phàm không. Chưa kịp mở miệng thì Ngô Diệc Phàm đã vội vàng quay sang trả lời giúp: "Nooooo, she not with us" (Khônggggg, cô ấy không đi cùng chúng tôi)1 ly trà sữa không đáng bao nhiêu tiền, trong khi mới trước đó Ngô Diệc Phàm đã nhận quà trị giá hàng ngàn đô của cô gái này. 

Ngô Diệc Phàm bị bóc phốt keo kiệt: Vui vẻ nhận quà ngàn đô xong chối bỏ fan vì không muốn trả tiền trà sữa - Ảnh 2.

Cô là ai? Tôi không biết. Cô đi ra đi!

Nghe xong câu chuyện của cô gái này mà thấy sao phận làm fangirl của Ngô Diệc Phàm chua xót quá. Đêm đêm đi giao lưu với fan xinh đẹp, sẵn sàng vung tiền triệu cho người ta, ban ngày gặp fan khác thì 1 ly trà sữa cũng không cho! Hình tượng một chàng idol yêu thương fan hết mực coi như cũng sụp đổ hoàn toàn.

Ngô Diệc Phàm bị bóc phốt keo kiệt: Vui vẻ nhận quà ngàn đô xong chối bỏ fan vì không muốn trả tiền trà sữa - Ảnh 3.

Nói yêu fan, thương fan mà 1 ly trà sữa cũng không cho, thế này mà là yêu à?

Nguồn: WB - Ảnh: IT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thậm nhập đường dây massage tại nhà trong mùa dịch: Phục vụ từ A-Z, "khách làng chơi" tranh thủ vợ đi vắng để gọi dịch vụ

    Theo chia sẻ của một nữ tiếp viên massage, giá cho khoảng 80 phút phục vụ massage tại nhà từ A-Z dao động từ 1 - 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô gái này cũng kể lại những chuyện "thâm cung bí sử" trong quá trình phục vụ khách.
  • Đọc thêm