Ngộ chưa, cách nhau nửa địa cầu nhưng Rosé và Anya Taylor-Joy lại rất "hạp nhau" trong chuyện tóc tai

Phoebe, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:56 05/12/2021

Mấy ai ngờ Rosé và Anya Taylor-Joy lại có duyên đến vậy!

Bất ngờ là khi bỗng dưng một ngày, ta phát hiện ra hai người vốn tưởng chẳng có gì liên quan đến nhau lại có điểm tương đồng. Một người ở Mỹ, một người ở Hàn, cách nửa bán cầu xa xôi, thế nhưng Anya Taylor-Joy và Rosé lại cực kỳ hợp nhau ở khoản tóc tai. Cả hai từng có thời gian để tóc tối màu nhưng không được đánh giá cao nhan sắc. Tuy nhiên, sau khi nhuộm tóc vàng thì visual thăng hạng vùn vụt. Nhờ đó, đến bây giờ hai cô gái luôn đều đặn góp mặt trong bảng xếp hạng các ngôi sao có nhan sắc cuốn hút nhất.

Điều đầu tiên dễ nhận ra đó là tóc tối màu làm Anya dừ đi rất nhiều tuổi. Thợ trang điểm lại thường xuyên cho cô màu son chỉ hợp với lứa tuổi trung niên. Anya có làn da trắng muốt, nhưng có gò má cao, xương quai hàm hơi to, khi để tóc tối màu thì hiển nhiên những điểm này sẽ bị lộ ra hết. Mái tóc nhuộm nâu lúc được sấy uốn kỹ càng thì không sao, nhưng khi theo style tóc rối như ảnh trên cùng bên phải thì khiến Anya trông xuề xòa, thiếu chỉn chu hơn là tự nhiên, mơ mộng.

Những năm đầu debut, Rosé hầu như không để lại nhiều ấn tượng với khán giả về mặt nhan sắc. Không sở hữu đường nét góc cạnh Âu Mỹ như Anya, gương mặt của Rosé dài nhưng hai má lại tròn trịa, phúng phính, được fan ví như chú sóc Chipmunk đáng yêu. Ngoài ra, cằm Rosé còn hơi bị đưa ra phía trước, nên khi để tóc tối màu, màu của tóc tương phản với làn da trắng của Rosé, sẽ làm lộ rõ những điểm này, cản trở cô nàng tỏa sáng so với các thành viên.

Quyết định đúng đắn nhất trong cuộc cách mạng phong cách của Anya chính là để tóc dài và nhuộm vàng. Dù là tóc uốn, tóc duỗi thẳng, rẽ ngôi giữa hay rẽ ngôi lệch, Anya đều luôn đẹp xuất sắc. Bên cạnh đó, cũng không thể bỏ qua phong cách makeup sang trọng hiện tại cũng hỗ trợ cho diện mạo hoàn hảo của Anya rất nhiều. Vẻ đẹp độc đáo của Anya đã tìm được bến đỗ lý tưởng, giúp nhan sắc của cô luôn gắn liền với cụm từ "nữ thần" mỗi khi lộ diện.

Rosé cũng tạo nên một bước ngoặt lớn kể từ khi nhuộm tóc vàng. Màu tóc này giúp gương mặt cô nàng hài hòa, thanh thoát hơn thấy rõ. Nhược điểm là hai má phúng phính hay cằm bị đưa ra trước cũng được giải quyết gọn gàng. Từ đó đến nay, suối tóc vàng óng ả, được uốn xoăn dập sóng nhẹ nhàng trở thành thương hiệu gắn liền với Rosé, còn giúp cô nàng được ưu ái gọi là "con gái của thần Gió" vì những pha hất tóc tuyệt đỉnh khi trình diễn.

Ảnh: Internet

Ngộ chưa, cách nhau nửa địa cầu nhưng Rosé và Anya Taylor-Joy lại rất hạp nhau trong chuyện tóc tai - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm