Nóng

"Nghiện game" như rapper Karik, Tết cận kề vẫn quyết tâm gạ kèo Tốc Chiến cực căng

Gia Minh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:35 09/02/2021

Có vẻ như vị HLV Rap Việt - rapper Karik đã tìm ra thú vui ở LMHT: Tốc Chiến bên cạnh LMHT PC rồi!

Karik là rapper đình đám, chủ nhân của những bản hit chục triệu người nghe như Cạn Cả Nước Mắt, Anh Là Sinh Viên, Từng Là Tất Cả… Năm 2020, anh còn đảm nhiệm thêm vị trí giám khảo của Rap Việt. Công việc đã bận rộn nay lại càng ít thời gian cho bản thân. Tuy nhiên, cựu HLV Rap Việt là game thủ thứ thiệt nên anh vẫn luôn dành thời gian cho thú vui này. Anh đã từng "lôi kéo" cả đội thí sinh Rap Việt đi chơi game cùng nhau là đủ hiểu độ "nghiện" của vị HLV này rồi!

Tết đến xuân về, mỗi người đều phải chăm lo cho gia đình, sửa soạn dọn dẹp nhà cửa đón năm mới, Karik không phải ngoại lệ. Mới đây, anh đã đăng tải bức hình mình đang chiến game tại nhà, tranh thủ lúc được rảnh.

Nghiện game như rapper Karik, Tết cận kề vẫn quyết tâm gạ kèo Tốc Chiến cực căng - Ảnh 1.

"Sát Tết vừa vẫn chạy đi thu đi làm vừa dọn nhà chuẩn bị đón Tết. Nhưng rảnh ra một xíu là tôi làm liền vài trận Tốc Chiến, vừa nhanh vừa vui lại còn chơi được cùng chúng bạn. Mọi người nhanh tải Tốc Chiến đi, có dịp rảnh dài hơn là Rik sẽ tạo game anh em ta vô giao lưu", Karik gạ kèo".

Có lẽ những đặc điểm tiện lợi của Tốc Chiến như: nhịp độ trận đấu nhanh, được điều khiển những vị tướng quen thuộc của Liên Minh Huyền Thoại, đồ họa bắt mắt đã khiến cho Karik mê mẩn mà "làm vài trận lúc rảnh". Ở dưới phần bình luận, rất nhiều comment đã hưởng ứng việc Karik rủ rê các fan chơi Tốc Chiến.

"OK luôn anh ơi, vô luôn đi em gánh này!"

"Hóng được chơi cùng với anh quá đi!"

"Lúc nào cũng sẵn sàng luôn, nổ tên ingame đi anh trai."

Nghiện game như rapper Karik, Tết cận kề vẫn quyết tâm gạ kèo Tốc Chiến cực căng - Ảnh 3.
Nghiện game như rapper Karik, Tết cận kề vẫn quyết tâm gạ kèo Tốc Chiến cực căng - Ảnh 4.
Nghiện game như rapper Karik, Tết cận kề vẫn quyết tâm gạ kèo Tốc Chiến cực căng - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm