Nghịch lý drama: Johnny Đặng bị 53k người quay lưng, Vương Phạm được mến hơn, còn Khoa Pug "lập kỷ lục" mới sau trận "bóc phốt" lịch sử

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:38 03/12/2021

Sự dịch chuyển về chỉ số này liệu có thể hiện ai là người giành chiến thắng trong vụ “đấu khẩu” trên mạng này?

Vụ ồn ào giữa Khoa Pug - Johnny Đặng - Vương Phạm vẫn đang tiếp tục phục vụ hội hóng hớt, hít drama. Trong diễn biến mới nhất vào trưa 3/12, Vương Phạm đã làm video giải thích mọi chuyện, khẳng định Khoa Pug nói đúng, tuyên bố rằng đây là lần đầu tiên và duy nhất nói về chuyện này.

Tuy nhiên, netizen chẳng mấy quan tâm đến chuyện đã kết thúc hay chưa mà vẫn đang tập trung thắc mắc mối quan hệ của bộ ba. Họ cho rằng cả ba xuất hiện cạnh nhau với mục đích dựa hơi, kéo fame nên bây giờ có tố nhau qua lại cũng không có gì lạ. Vậy fame của bộ ba giàu có này lớn cỡ nào mà bị nghi như vậy?

Nghịch lý drama: Johnny Đặng bị 53k người quay lưng, Vương Phạm được mến hơn, còn Khoa Pug “lập kỷ lục” mới sau trận “bóc phốt” lịch sử - Ảnh 1.

Từ trái qua: Johnny Đặng - Khoa Pug - Vương Phạm

Khoa Pug

Đầu tiên phải kể đến Khoa Pug, hot YouTuber nổi tiếng vì độ chịu chi và chịu chơi. Hiện tại anh chàng đang sở hữu 4,18 triệu lượt subs và hơn 913 triệu lượt xem (tính đến ngày 3/12). Những con số này đồng nghĩa với việc bất kỳ ai xuất hiện trên kênh của Khoa cũng có thể nhanh chóng nổi tiếng.

Thời gian gần đây, nhất là từ sau vụ tố người bạn mới quen lừa đảo, uy hiếp tính mạng, lượng theo dõi trên kênh Khoa Pug cũng tăng đột biến. Theo thông tin từ Social Blade, chỉ trong vòng 5 ngày (từ 29/11 - 3/12), Khoa có thêm 240k người theo dõi.

Nghịch lý drama: Johnny Đặng bị 53k người quay lưng, Vương Phạm được mến hơn, còn Khoa Pug “lập kỷ lục” mới sau trận “bóc phốt” lịch sử - Ảnh 2.

Thống kê người theo dõi Khoa Pug tính đến ngày 3/12

Trước đó, sáng 1/12, khi nam vlogger đăng tiếp clip dài hơn 1 tiếng, kể tận tình đầu đuôi sự việc bị lừa ra sao, đe dọa tính mạng như thế nào và gửi lời cầu cứu từ đất Mỹ, từ khóa "Khoa Pug" cũng chạm đỉnh tìm kiếm trên Google trending (tại Việt Nam).

Vương Phạm

Tương tự, số lượng người theo dõi của Vương Phạm cũng tăng lên đáng kể trong năm 2021, nhất là sau khi xuất hiện trên kênh Khoa Pug. Cụ thể, vào tháng 6/2021 - thời điểm Vương được Khoa lăng xê nhiệt tình, số người thường theo dõi Vương Phạm tăng vọt hơn 217k người. Từ đó đến nay, số người theo dõi kênh của triệu phú đô la vẫn tăng đều đặn.

Trong vụ ồn ào giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, Vương Phạm được "ké" rất nhiều sự nổi tiếng. Trong 3 ngày 1 - 3/12, Vương có thêm 225k lượt đăng ký kênh, theo thống kê từ Social Blade. Đặc biệt trong ngày 3/12, khi triệu phú đô la lên tiếng về anh "đá bào" thì đã có thêm 149k lượt theo dõi.

Nghịch lý drama: Johnny Đặng bị 53k người quay lưng, Vương Phạm được mến hơn, còn Khoa Pug “lập kỷ lục” mới sau trận “bóc phốt” lịch sử - Ảnh 3.

Số người theo dõi kênh Vương Phạm tăng đáng kể

Nghịch lý drama: Johnny Đặng bị 53k người quay lưng, Vương Phạm được mến hơn, còn Khoa Pug “lập kỷ lục” mới sau trận “bóc phốt” lịch sử - Ảnh 4.

Tháng 6/2021 là thời điểm Vương mới xuất hiện trên kênh của Khoa

Johnny Đặng

Theo thông tin trên YouTube, kênh riêng của Johnny Đặng chỉ mới thành lập vào tháng 6/2021, chính là thời điểm mới gặp gỡ Khoa Pug. Đến hiện tại tỷ phú kim cương có 325k người đăng ký kênh và tổng cộng 20,5 triệu lượt xem.

Điều đáng chú ý là biến động lượng subs của kênh Johnny Đặng cũng tương ứng với những lần đi chơi cùng Khoa Pug. Cụ thể là vào tháng 9, sau chuyến đi New York với Khoa Pug, Johnny Đặng có thêm 130k người đăng ký.

Tuy nhiên sau vụ ồn ào gần đây, lượng người theo dõi Johnny lại giảm đáng kể. Theo thống kê từ Social Blade, chỉ trong vòng 4 ngày (30/11 - 3/12), Johnny Đặng mất đi 53k người đăng ký.

Nghịch lý drama: Johnny Đặng bị 53k người quay lưng, Vương Phạm được mến hơn, còn Khoa Pug “lập kỷ lục” mới sau trận “bóc phốt” lịch sử - Ảnh 5.

Số người đăng ký kênh Johnny Đặng giảm 53k trong 4 ngày

Nghịch lý drama: Johnny Đặng bị 53k người quay lưng, Vương Phạm được mến hơn, còn Khoa Pug “lập kỷ lục” mới sau trận “bóc phốt” lịch sử - Ảnh 6.

Lượng người đăng ký kênh Johnny Đặng tăng vọt vào cuối tháng 9 - sau chuyến đi New York với Khoa Pug

*Social Blade: Chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới, thường dùng để ước lượng thu nhập các YouTuber*

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm