Nghía thử đồ UNIQLO sale mạnh dịp Black Friday: Quần leggings siêu ấm chỉ còn 249K, áo lông hot hit cũng có giá sale cực hời

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:00 25/11/2021

Mua quần áo đợt siêu sale cũng tiết kiệm được kha khá tiền đó mọi người ơi.

Từ ngày 26/11-2/12, UNIQLO siêu sale nhiều sản phẩm nhân dịp Black Friday. Các tín đồ mua sắm không nên bỏ qua. 

Nghía thử đồ UNIQLO sale mạnh dịp Black Friday: Quần leggings siêu ấm chỉ còn 249K, áo lông hot hit cũng có giá sale cực hời - Ảnh 1.

Một trong những món không nên bỏ lỡ trong đợt sale này chính là chiếc quần tất mang công nghệ HEATTECH từ UNIQLO. Quần tất giữ ấm sale nhẹ còn 249k.

Nghía thử đồ UNIQLO sale mạnh dịp Black Friday: Quần leggings siêu ấm chỉ còn 249K, áo lông hot hit cũng có giá sale cực hời - Ảnh 2.

Ngoài đồ thu đông, UNIQLO cũng có mức giá ưu đãi dành cho thiết kế áo thun dáng rộng UNIQLO U AIRism. Tầm 299k mà sắm được chiếc áo phông vừa đẹp vừa mát mẻ cũng hợp lý.

Nghía thử đồ UNIQLO sale mạnh dịp Black Friday: Quần leggings siêu ấm chỉ còn 249K, áo lông hot hit cũng có giá sale cực hời - Ảnh 3.

Nàng nào đang tìm quần leggings cạp cao có độ co giãn tốt thì không nên bỏ qua đợt sale này của UNIQLO, item này đang có giá sale là 399k thôi. Bên cạnh đó, các chàng trai cũng có thể mua được áo khoác kéo khoá giả lông cừu ấm áp với giá chưa tới 400k.

Nghía thử đồ UNIQLO sale mạnh dịp Black Friday: Quần leggings siêu ấm chỉ còn 249K, áo lông hot hit cũng có giá sale cực hời - Ảnh 4.

Trong đợt khuyến mãi này, khá nhiều sản phẩm thu đông được UNIQLO đưa lên kệ sale. Bộ mặc nhà giả lông cừu dài tay dành cho cả nam lẫn nữ cũng nằm trong số đó. Bộ đồ có giá gốc 799k nay chỉ còn 599k.

Nghía thử đồ UNIQLO sale mạnh dịp Black Friday: Quần leggings siêu ấm chỉ còn 249K, áo lông hot hit cũng có giá sale cực hời - Ảnh 5.

Quần váy dành cho nữ và quần jeans cho nam đang được sale còn 599k.

Nghía thử đồ UNIQLO sale mạnh dịp Black Friday: Quần leggings siêu ấm chỉ còn 249K, áo lông hot hit cũng có giá sale cực hời - Ảnh 6.

Mùa đông mà không sắm áo lông hot trend thì cứ thấy thiếu thiếu, nhân lúc UNIQLO sale thì phải sắm ngay thôi. Hãng giảm giá tới 2 mẫu áo khoác lông, dáng dài hay dáng ngắn đều sale chỉ còn 799k.

Nghía thử đồ UNIQLO sale mạnh dịp Black Friday: Quần leggings siêu ấm chỉ còn 249K, áo lông hot hit cũng có giá sale cực hời - Ảnh 7.

Ở mức giá 999k, các nàng có thể tậu được áo Parka chần lông giả lông cừu hoặc đầm dệt 3D chất liệu cotton, cổ thuyền.

Nghía thử đồ UNIQLO sale mạnh dịp Black Friday: Quần leggings siêu ấm chỉ còn 249K, áo lông hot hit cũng có giá sale cực hời - Ảnh 8.

Các mẫu áo khoác ấm áp cũng có giá tốt. Nếu mua trong đợt sale này thì từ 1999k chỉ còn 1699k.

Nghía thử đồ UNIQLO sale mạnh dịp Black Friday: Quần leggings siêu ấm chỉ còn 249K, áo lông hot hit cũng có giá sale cực hời - Ảnh 9.

Ngoài ra, các thiết kế dành cho các bé cũng được hưởng giá ưu đãi trong đợt Black Friday. Quần tất cho bé gái hay áo thun cho bé trai đều có giá chỉ 199k.

Nghía thử đồ UNIQLO sale mạnh dịp Black Friday: Quần leggings siêu ấm chỉ còn 249K, áo lông hot hit cũng có giá sale cực hời - Ảnh 10.

Mẫu áo hoodie chống UV bảo vệ làn da bé cũng chỉ còn 299k. Các bố mẹ đừng bỏ qua nha.

Nghía thử đồ UNIQLO sale mạnh dịp Black Friday: Quần leggings siêu ấm chỉ còn 249K, áo lông hot hit cũng có giá sale cực hời - Ảnh 11.

Áo khoác giả lông cừu cho các bé giảm từ 799k còn 599k.

Nghía thử đồ UNIQLO sale mạnh dịp Black Friday: Quần leggings siêu ấm chỉ còn 249K, áo lông hot hit cũng có giá sale cực hời - Ảnh 12.
[Box thông tin shop] - K14 Shop UNIQLO

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm