Nghi vấn triệu phú Vương Phạm từng bị Johnny Đặng coi thường, gọi là “thằng YouTuber cùi bắp” dù sở hữu khối tài sản kếch xù

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:09 01/12/2021

Khoa Pug bức xúc khi thấy bạn thân Vương Phạm bị người bạn mới quen coi thường dù rất giàu có.

Nhắc đến cuộc chiến giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, không thể nào bỏ qua Vương Phạm. Bởi lẽ theo Johnny Đặng chia sẻ, Vương Phạm chính là cầu nối và cũng là nhân chứng sống trong drama của mình và Khoa Pug. Còn về phía Khoa Pug, trong video "đập" lại "thằng bạn mới quen" về ồn ào nghỉ chơi, YouTuber đình đám cũng đã tiết lộ thêm nhiều tình tiết về Vương Phạm trong drama này.

Nghi vấn triệu phú Vương Phạm từng bị Johnny Đặng coi thường, gọi là “thằng YouTuber cùi bắp” dù sở hữu khối tài sản kếch xù - Ảnh 1.

Khoa Pug trong video "đập" lại bạn mới quen

Cụ thể, anh chàng chia sẻ là sau khi đe dọa tính mạng mình không thành công, người bạn mới quen đã chuyển hướng sang muốn Vương Phạm "PR bẩn" cho hoạt động kinh doanh và sẽ trả tiền. Điều này khiến Khoa Pug vô cùng bức xúc, tiện tay hé lộ luôn khối tài sản khổng lồ của Vương Phạm để "dằn mặt" bạn mới đừng đem tiền ra nói chuyện.

"Anh ta nói cứ như Vương là nhân viên đồ này nọ vậy. Vương là chủ của cả công ty 300 - 400 nhân viên, cái sở thú của Vương thôi đã bằng nguyên cái tiệm ‘đá bào’ (ám chỉ tiệm kim cương - PV) của ổng rồi. Mà ổng cứ nói như Vương là cái ‘thằng’ YouTuber ‘cùi bắp’ đi quảng cáo cho ổng. Ê nhiêu trả tiền cho" - Khoa Pug chia sẻ.

Nghi vấn triệu phú Vương Phạm từng bị Johnny Đặng coi thường, gọi là “thằng YouTuber cùi bắp” dù sở hữu khối tài sản kếch xù - Ảnh 2.

Bộ đôi Khoa Pug và Vương Phạm

Là một người bạn mới quen của Khoa Pug sau khi sang Mỹ, Vương Phạm cũng gây chú ý với danh xưng “triệu phú đô la” và khoản tài sản khổng lồ. Anh ​​hiện tại đang là chủ của một doanh nghiệp với hàng trăm nhân viên và có thu nhập hàng triệu đô mỗi năm từ nhiều nguồn. Vương Phạm sở hữu rất nhiều bất động sản giá trị ở Mỹ bao gồm cả nhà sang và trang trại. Trong số đó có cả một sở thú được xây dựng chỉ để "ngắm cho vui". Gần đây Vương Phạm cũng hùn vốn với Khoa Pug mở nhà hàng 25 tỷ, mua máy bay 115 tỷ khiến nhiều người quan tâm.

Nghi vấn triệu phú Vương Phạm từng bị Johnny Đặng coi thường, gọi là “thằng YouTuber cùi bắp” dù sở hữu khối tài sản kếch xù - Ảnh 3.

Bên ngoài ngôi nhà hoành tráng của Vương Phạm

Nghi vấn triệu phú Vương Phạm từng bị Johnny Đặng coi thường, gọi là “thằng YouTuber cùi bắp” dù sở hữu khối tài sản kếch xù - Ảnh 4.

Sở thú "cho vui" của Vương Phạm

Vẫn biết Vương Phạm giàu có thật, nhưng cả tiệm "đá bào" triệu đô của người bạn mới quen của Khoa Pug chỉ bằng sở thú "cho vui" của triệu phú thì netizen không lường được rồi!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm