Nghi vấn Lộc Hàm - Hoàng Tử Thao là nhân vật bị Ngô Diệc Phàm tố hôi nách đã được sáng tỏ: Ai nói dối?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:20 20/07/2021

Rốt cuộc Lộc Hàm hay Hoàng Tử Thao mới là người bị "viêm cánh"?

Hiện tại, scandal săn gái trẻ, tình dục chấn động của Ngô Diệc Phàm vẫn đang là tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội khắp châu Á. Không những lăng nhăng, Ngô Diệc Phàm còn bị tố nói xấu đồng đội với người tình, chê 1 thành viên EXO-M hôi nách. Câu hỏi ai là người bị hôi nách khiến dân tình không ngừng bàn tán xôn xao, Lộc HàmHoàng Tử Thao ngồi không cũng trúng đạn, bỗng bị nghi là thành viên EXO bị “viêm cánh”.

Sau gần 1 ngày nằm trong diện nghi vấn, cuối cùng Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao đã được ekip và người thân cận cùng lúc phản pháo. Vào khuya ngày 19/7, nữ rapper Trần Cận Nam, người từng hợp tác với Tao trong chương trình Rap Thời Đại Mới đã livestream đính chính rằng: "Người Hoàng Tử Thao thơm lắm".

Nguời thân cận của Lộc Hàm - Hoàng Tử Thao đồng loạt phản pháo cáo buộc hôi nách: Ai mới là người nói dối? - Ảnh 2.

Câu hỏi khó nhất lúc này là: "Bên trái hay bên phải Ngô Diệc Phàm mới là người bị hôi nách?"

Nguời thân cận của Lộc Hàm - Hoàng Tử Thao đồng loạt phản pháo cáo buộc hôi nách: Ai mới là người nói dối? - Ảnh 3.

Người thân cận của Hoàng Tử Thao đã ra đòn "phủ đầu" trước

Gần như ngay lập tức sau đó, nhân viên của Lộc Hàm cũng đã phủ nhận chuyện anh bị hôi nách. Nhân viên này khen nghệ sĩ của mình bằng những lời nói vô cùng hoa mỹ: "Trên người Lộc Hàm có hương thơm tự nhiên, mùa đông có hương ấm áp của mặt trời, mùa hè có hương cỏ xanh".

Nguời thân cận của Lộc Hàm - Hoàng Tử Thao đồng loạt phản pháo cáo buộc hôi nách: Ai mới là người nói dối? - Ảnh 4.

Nhân viên thậm chí còn ca ngợi nam ca sĩ là "Lộc Hàm Hương", trên người có hương thơm tự nhiên suốt 4 mùa

2 luồng thông tin này đã khiến dân mạng lú càng thêm lú, bàn tán rôm rả. Nhiều netizen vẫn nghi người hôi nách là Hoàng Tử Thao, nhưng cũng không ít fan cho rằng người đó cũng hoàn toàn có thể là Lộc Hàm dù 2 phía nghệ sĩ này đều đã phủ nhận tin đồn.

Netizen cho rằng trong 2 phía Tao và Lộc Hàm, nhất định đã có 1 bên nói dối. Dù có là ai thì cũng thật là tội cho chàng trai ấy, đang yên đang lành, tự dưng cả thế giới biết mình bị "viêm cánh".

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm