Nghi vấn Hưng Vlog tự mua ống hút về rải ra bãi rác rồi quay clip nhặt về làm đèn lồng "quẩy" Trung thu?

Duy Ngọc, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:34 01/10/2020

Nhiều cư dân mạng đặt ra nghi vấn về nguồn gốc những chiếc ống hút mà anh em Hưng Vlog đã sử dụng.

Vào dịp Tết Trung thu, bên cạnh bánh Trung thu, chó bưởi, rồi đủ các loại hoa quả thì thứ không thể thiếu chính là những chiếc đèn ông sao, đèn lồng... Không chỉ là món đồ chơi yêu thích của trẻ em trong ngày Rằm tháng Tám, những chiếc đèn cũng được nhiều bạn trẻ mua về để chơi rồi "quẩy" Trung thu, chụp ảnh "sống ảo"... Thậm chí, có những người còn tự làm rồi khoe thành quả lên mạng xã hội để nhận lại những lời khen trầm trồ về độ khéo tay.

Cũng rủ nhau làm đèn lồng chơi Trung thu, ấy thế nhưng anh em nhà Hưng Vlog và Hậu Troll (các con trai của Bà Tân Vlog) lại khiến nhiều cư dân mạng đặt ra những dấu hỏi rất lớn về những dụng cụ mà mình đã dùng.

Nghi vấn Hưng Vlog tự mua ống hút về rải ra bãi rác rồi quay clip nhặt về làm đèn lồng quẩy Trung thu? - Ảnh 1.

Cụ thể, trong clip của Hưng Vlog, 2 anh em Hưng đã đi nhặt ống hút tại bãi rác về để làm đèn. Thậm chí, cậu em Hậu Troll còn liên tục nhấn mạnh là đã rửa sạch. Điều này rất đáng khen vì đã tái chế được rác thải nhựa để bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại phát hiện ra những điểm bất thường trong clip này. Tài khoản O. House bình luận: "Ống hút nhìn mới toanh nhỉ? Đi ra bãi rác nhặt được từng này ống hút lại còn cùng màu nhiều thế kia thì thật là trùng hợp"... Thậm chí, tài khoản N. H. Kim còn thẳng thắn bình luận rằng: "Anh Hưng mua ống hút về rồi rải ra bãi rác để nhặt lại".

Nghi vấn Hưng Vlog tự mua ống hút về rải ra bãi rác rồi quay clip nhặt về làm đèn lồng quẩy Trung thu? - Ảnh 2.
Nghi vấn Hưng Vlog tự mua ống hút về rải ra bãi rác rồi quay clip nhặt về làm đèn lồng quẩy Trung thu? - Ảnh 3.
Nghi vấn Hưng Vlog tự mua ống hút về rải ra bãi rác rồi quay clip nhặt về làm đèn lồng quẩy Trung thu? - Ảnh 4.
Nghi vấn Hưng Vlog tự mua ống hút về rải ra bãi rác rồi quay clip nhặt về làm đèn lồng quẩy Trung thu? - Ảnh 5.
Nghi vấn Hưng Vlog tự mua ống hút về rải ra bãi rác rồi quay clip nhặt về làm đèn lồng quẩy Trung thu? - Ảnh 6.

Nếu đúng như những gì mà cư dân mạng đặt nghi vấn thì quả thật, hành động của 2 anh em Hưng Vlog không còn đúng như mục đích ban đầu nữa, trái lại còn tăng thêm rác thải nhựa ra môi trường. 

Hiện tại, vẫn đang có những ý kiến trái chiều về vấn đề này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm