Hoa hậu Thu Hoài đăng đàn bức xúc vì chồng Thu Phương chụp ảnh thi thể ca sĩ Vân Quang Long ở đám tang tại Mỹ

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:09 03/01/2021

Sau khi Hoa hậu Thu Hoài đăng status bức xúc, rất đông netizen đã vào bàn luận và thể hiện quan điểm về hành động của chồng ca sĩ Thu Phương.

Vào sáng ngày 3/1 (tại Việt Nam), bạn bè đã tổ chức lễ viếng cố ca sĩ Vân Quang Long tại 1 nhà quàn ở Mỹ. Rất nhiều nghệ sĩ Việt như Phạm Quỳnh Anh, Nhật Tinh Anh, Hồng Tơ,... đã đồng loạt theo dõi tang lễ qua livestream và gửi lời tiễn biệt người ca sĩ quá cố.

Cho đến đến trưa ngày 3/1, Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ đăng đàn bức xúc vì hành động chụp ảnh cận thi thể và phát tán trên MXH. Thậm chí, cô còn viết ra những lời nặng nề để chỉ trích hành động và nêu đích danh tên “Dũng đen”.

Đáng nói, chồng Thu Phương là quản lý ca sĩ, có mối quan hệ thân thiết với các nghệ sĩ, thường được gọi theo nghệ danh "Dũng Taylor" và có biệt danh "Dũng đen". Dũng Taylor thường xuyên đưa tin, chụp hình cập nhật tang lễ các nghệ sĩ ở Mỹ để khán giả Việt Nam có thể theo dõi. Tuy nhiên vào buổi sáng cùng ngày, chồng Thu Phương đã đăng status chụp cận mặt ca sĩ Vân Quang Long trong quan tài và đăng tải lên trang cá nhân. Mặc dù hành động của người tên Dũng kia đã gây phản cảm nhưng việc Thu Hoài là Hoa hậu nổi tiếng nhưng lại dùng từ ngữ chỉ trích nhạy cảm để phát ngôn trên MXH cũng khiến netizen tranh cãi. Hiện chúng tôi đang liên lạc với Thu Hoài để làm rõ thực hư sự việc.

Hoa hậu Thu Hoài đăng đàn bức xúc vì chồng Thu Phương chụp ảnh thi thể ca sĩ Vân Quang Long ở đám tang tại Mỹ - Ảnh 2.

Status thể hiện sự bức xúc của Thu Hoài khi hình ảnh thi thể trong quan tài bị phát tán trên MXH

Hoa hậu Thu Hoài đăng đàn bức xúc vì chồng Thu Phương chụp ảnh thi thể ca sĩ Vân Quang Long ở đám tang tại Mỹ - Ảnh 3.

Vào sáng cùng ngày, chồng Thu Phương cũng đăng tải hình ảnh ca sĩ Vân Quang Long trong quan tài lên trang cá nhân

Dưới phần bình luận, nhiều dân mạng cũng tán đồng với quan điểm của Hoa hậu Thu Hoài vì hình ảnh người mất nên được tôn trọng. Dân mạng đưa ra ý kiến: "Em đồng ý với ý kiến thẳng thắn của chị Thu Hoài, hình ảnh người chết mà đưa lên mạng rất phản cảm, phải nghĩ đến cảm xúc của người nhà chứ", "Hành động câu like kiểu này thật tàn nhẫn", "Dừng lại những hành động như thế này đi",...

Ngoài ra, netizen cũng góp ý về việc sử dụng từ ngữ nặng nề của Thu Hoài: "Anh Dũng có sai nhưng chị nói nặng quá", "Thu Hoài bình tĩnh để tránh phát ngôn ảnh hưởng hình ảnh",...

Hoa hậu Thu Hoài đăng đàn bức xúc vì chồng Thu Phương chụp ảnh thi thể ca sĩ Vân Quang Long ở đám tang tại Mỹ - Ảnh 4.

Công chúng cho rằng người khiến Hoa hậu Thu Hoài bức xúc là chồng Thu Phương

Hoa hậu Thu Hoài đăng đàn bức xúc vì chồng Thu Phương chụp ảnh thi thể ca sĩ Vân Quang Long ở đám tang tại Mỹ - Ảnh 5.

Hiện tại, chúng tôi đang liên lạc với Hoa hậu Thu Hoài để tìm hiểu rõ thực hư

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm