Hóng

Nghi vấn: Facebook Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị "bay màu" sau lùm xùm không theo dõi Jisoo (BLACKPINK)

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:36 03/12/2020

Nhiều người ngỡ ngàng trong khi lịch trình đang dày đặc thì Facebook Đỗ Thị Hà - nơi cập nhật thông tin nhiều nhất của nàng Hậu này bỗng dưng biến mất.

Từ ngày đăng quang đến nay chưa bao lâu, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà liên tục gặp phải "tai bay vạ gió" trên mạng xã hộiMới đây nhất, các fan của cô nàng ngỡ ngàng khi phát hiện Facebook cá nhân của Hoa hậu bỗng dưng "bay màu". Nhiều nguyên nhân được dự đoán, sau ồn ào vì không theo dõi Jisoo - thành viên của BLACKPINK nên Facebook cá nhân của Hoa hậu đã bị nhiều người báo cáo dẫn đến phải tạm đóng.

Nghi vấn: Facebook Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị bay màu sau lùm xùm không theo dõi Jisoo (BLACKPINK) - Ảnh 1.
Nghi vấn: Facebook Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị bay màu sau lùm xùm không theo dõi Jisoo (BLACKPINK) - Ảnh 2.

Facebook của cô đang tạm thời bị khoá

Sau thời điểm đăng quang, Đỗ Thị Hà liên tục bị cộng đồng mạng soi xét vì bình luận chửi tục, cho đến lần ầm ĩ nhất do cô không theo dõi thành viên Jisoo của nhóm nhạc BLACKPINK trên Instagram khiến một bộ phận fandom của nhóm nhạc này vào tận trang cá nhân bình luận công kích.

Nghi vấn: Facebook Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị bay màu sau lùm xùm không theo dõi Jisoo (BLACKPINK) - Ảnh 3.

Theo dõi các thành viên BLACKPINK trừ Jisoo

Nghi vấn: Facebook Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị bay màu sau lùm xùm không theo dõi Jisoo (BLACKPINK) - Ảnh 4.

Các fan hoàn toàn loại bỏ nghi ngờ nàng Hậu tự tay khoá tài khoản của mình vì trước đó Hoa hậu từng quả quyết sẽ không bao giờ khoá mạng xã hội hay xoá hình ảnh ngày xưa của mình. Đỗ Thị Hà từng chia sẻ: "Tôi đã dọn dẹp trang Facebook cá nhân của mình rồi. Tuy nhiên, việc khóa Facebook tôi thấy chưa cần thiết. Facebook của tôi chỉ có những hình ảnh ngày xưa. Tôi thấy, những hình ảnh đó là kỉ niệm rất đáng trân trọng trong cuộc đời mình, nên tôi không cần phải xóa chúng đi".

Việc bị khoá trang Facebook ngay thời điểm hiện tại sẽ gây nhiều trở ngại đến cô nàng trong quá trình cập nhật hình ảnh, lịch trình và những dự án sắp tới cho những người theo dõi và ủng hộ cô. Hy vọng Hoa hậu của chúng ta sẽ sớm tìm cách khôi phục lại tài khoản của mình.

Nguồn: Internet

Nghi vấn: Facebook Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị bay màu sau lùm xùm không theo dõi Jisoo (BLACKPINK) - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm