Nghi vấn Châu Bùi "chiếm dụng" khăn của học trò Binz làm của riêng, ngầm khẳng định mình thuộc team chàng hay gì?

Mi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:31 20/09/2020

Không hiểu đây chỉ là một sự trùng hợp đơn thuần hay Châu Bùi cũng đang muốn ngầm khẳng định rằng mình thuộc team Binz nhỉ?

Cách đây không lâu, Binz đã khiến người hâm mộ thích thú khi tung bộ ảnh với dàn "gà chiến" của mình lên tất cả các trang MXH. Bộ ảnh của team Binz được đầu tư vô cùng hoành tráng, chụp ở studio xịn xò, ai cũng tạo dáng "bao ngầu, bao chất". Nhưng điều khiến dân tình nhảy cẫng lên vì thích thú chính là concept chủ đạo hồng - đen vừa ngầu vừa dễ thương, Binz đứng ở giữa trung tâm, vây quanh anh là 9 chiến binh "quái vật".

Mãi cho đến hôm nay, các "thám tử mạng" mới phát hiện ra chiếc khăn turban hồng - phụ kiện được học trò Binz diện trong bộ ảnh này khả năng cao đã bị... cô bạn gái Châu Bùi mang về làm của riêng. Hơn nữa, cô nàng lại là một người rất yêu quý động vật nên chiếc khăn "quý giá" này ngay lập tức được Châu Bùi biến tấu thành phụ kiện cực xinh cho cún cưng của mình.

Nghi vấn Châu Bùi chiếm dụng khăn của học trò Binz làm của riêng, ngầm khẳng định mình thuộc team chàng hay gì? - Ảnh 2.

Binz là người yêu màu hồng và quyết tâm lan tỏa tình yêu đó đến toàn bộ các thành viên team mình. Điều đó được thể hiện qua bộ ảnh nhóm

Nhưng chiếc khăn được Mac Junior và Lee Boo diện trong bộ ảnh hình như quen quen...

Nghi vấn Châu Bùi chiếm dụng khăn của học trò Binz làm của riêng, ngầm khẳng định mình thuộc team chàng hay gì? - Ảnh 4.

... nhìn sao y như chiếc khăn Châu Bùi diện cho cún cưng vậy ta?

Không biết đây là sự trùng hợp hay động thái cố tình của Châu Bùi vì chiếc khăn này cũng là một phụ kiện rất dễ tìm và được nhiều bạn trẻ sử dụng trước đó. Tuy nhiên, với người hâm mộ của cặp đôi thì cứ "mù quáng" tin rằng Châu Bùi đang ngầm khẳng định rằng mình thuộc team Binz chắc cũng không sao nhỉ?

Dạo này để ý mới thấy, Châu Bùi cũng thích đồ màu hồng giống ai kia lắm đấy nhé!

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm