Nghi vấn Bi Rain lạm dụng quyền lực chèn ép nhóm nhạc nam khác để nâng đỡ "gà nhà"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 21:50 24/02/2021

Hiện Bi Rain đang nhận làn sóng "ném đá" dữ dội do bị netizen nghi ngờ lạm dụng quyền lực chèn ép nhóm nhạc nam khác.

Mới đây, netizen Hàn đã đăng đàn tố cáo sự bất công của chương trình Weekly Idol đối với nhóm nhạc nam ONF. Từ những bằng chứng liên quan, nhiều Knet tin rằng nam ca sĩ nổi tiếng Bi Rain đã sử dụng sức ảnh hưởng của mình để chèn ép nhóm nhạc nam này nhằm quảng bá cho nhóm nhạc tân binh mới của mình là CIIPHER.

Nghi vấn Bi Rain lạm dụng quyền lực chèn ép nhóm nhạc nam khác để nâng đỡ gà nhà - Ảnh 1.

Bi Rain và "gà nhà" CIIPHER

Theo đó, mọi việc bắt đầu khi fan phát hiện sự bất thường về lịch phát sóng của các khách mời tham gia Weekly Idol. Phía MBC xác nhận trên các tài khoản SNS rằng ONF sẽ là khách mời trong tập Weekly Idol lên sóng ngày 3/3.

Nghi vấn Bi Rain lạm dụng quyền lực chèn ép nhóm nhạc nam khác để nâng đỡ gà nhà - Ảnh 2.

Dòng tweet thông báo sự xuất hiện của ONF trên Weekly Idol vào ngày 3/3

Tuy nhiên, chỉ ít ngày sau, chương trình thông báo rằng tập phim của ONF sẽ bị lùi phát sóng 1 tuần, sang ngày 10/3. Ngày 3/3 vẫn lên sóng như thường lệ nhưng đổi khách mời là Bi Rain và boygroup tân binh mà nam ca sĩ đào tạo - CIIPHER.

Khi đó, nhiều fan đã rất hoang mang khi không hiểu lý do vì sao mà tập phát sóng của ONF lại bị hoãn như vậy. Nhiều người nghi ngờ rằng Bi Rain đã sử dụng quyền lực, danh tiếng của mình để nâng đỡ "gà nhà" và chèn ép nhóm nhạc nam không quá nổi tiếng.

Nghi vấn Bi Rain lạm dụng quyền lực chèn ép nhóm nhạc nam khác để nâng đỡ gà nhà - Ảnh 3.

Thông báo của Weekly Idol đăng vào ngày 22/2: "Chúng tôi muốn thông báo với tất cả các bạn rằng tập có sự góp mặt của nhóm nhạc ONF dự kiến ​​sẽ lên sóng ngày 3/3 nay đã được dời lại vào ngày 10/3"

Nghi vấn Bi Rain lạm dụng quyền lực chèn ép nhóm nhạc nam khác để nâng đỡ gà nhà - Ảnh 4.

Thông báo mới của Weekly Idol vào ngày 22/2 cho biết sẽ phát sóng tập có sự góp mặt của Bi Rain và nhóm nam tân binh CIIPHER trước

ONF là nhóm nhạc nam đã ra mắt vào năm 2017, xuất thân từ WM Entertainment - công ty quản lý của các nhóm nhạc idol Kpop nổi tiếng như B1A4Oh My Girl. Theo Knet, dù WM Entertainment không hẳn là một công ty vô danh nhưng chắc chắn sẽ không thể so sánh với huyền thoại Kpop Bi Rain nên có thể vì lý do này mà ONF đã bị Weekly Idol cho ra rìa.

Nghi vấn Bi Rain lạm dụng quyền lực chèn ép nhóm nhạc nam khác để nâng đỡ gà nhà - Ảnh 5.

ONF

Khi có thông tin tiết lộ rằng Bi Rain sẽ cùng góp mặt trong Weekly Idol để quảng bá cho tân binh CIIPHER, chương trình càng nhận nhiều phản ứng dữ dội hơn. Theo đó, CIIPHER thậm chí còn chưa chính thức debut nhưng đã được lên show truyền hình thay vì là nhóm nhạc từng tham gia Road to Kingdom như ONF.

Nghi vấn Bi Rain lạm dụng quyền lực chèn ép nhóm nhạc nam khác để nâng đỡ gà nhà - Ảnh 6.

Nhóm nhạc nam CIIPHER

Nhiều netizen thương cảm và cổ vũ ONF trước nghi vấn bị Bi Rain "chèn ép" để quảng bá nhóm nhạc tân binh mới của mình:

- Đây không phải là hành vi lạm dụng quyền lực quá rõ ràng của Bi Rain sao? CIIPHER là nhóm do anh ta thành lập đúng không?

- Bất cứ lúc nào có những trường hợp như vậy xảy ra, tôi cảm thấy thế giới này thật bẩn thỉu. Tôi hiểu rằng ngành công nghiệp idol cũng dựa trên việc người nào giàu và có quyền lực hơn... Tôi biết điều đó, nhưng đừng làm mọi chuyện một cách lộ liễu như vậy chứ.

- Nếu ONF đến từ một công ty lớn thì điều này có xảy ra không? Đây thật sự là hành vi độc tài, Weekly Idol cần phải giải thích rõ ràng.

- Tôi sẽ cổ vũ cho ONF. Cố lên!

- Tôi không phải là ONF nhưng điều này quá gai mắt. Tôi không thích những kẻ luôn tỏ ra là mình có quyền và đẳng cấp hơn người khác. Cần phải loại bỏ những người có suy nghĩ như vậy.

- Idol của tôi cũng từng có khoảng thời gian khó khăn khi chưa nổi tiếng. Họ đã vượt qua tất cả những điều đó và giờ đây họ đã là người giỏi nhất. Đừng quá buồn nhé fan của ONF, hãy giữ vững lòng tin và ủng hộ họ đến cùng.

Ảnh: Internet; Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm