Nghi vấn bị fan của Jack móc mỉa "không ai mời hát đám cưới", K-ICM đáp trả cực căng

Fioritura, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:09 03/08/2020

Một nhân vật được cho là fan của Jack đã có hành vi khiếm nhã khiến K-ICM không thể nhẫn nhịn.

Chuỗi thị phi giữa Jack và K-ICM trong suốt thời gian vừa qua vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt, nhất là khi hàng loạt khẩu chiến của người hâm mộ hai bên không ngừng xảy ra. Những ồn ào từ sau khi Jack rời nhóm càng khiến mối quan hệ của hai ngôi sao trẻ này trở nên căng thẳng hơn.

Mới đây, một nhân vật được cho là fan của Jack đã có hành động khiếm nhã trong một bài đăng của K-ICM. Cụ thể, nhân vật này đã bình luận: "Bây giờ mà không chân thành thì lại chả về nện đàn tiếp chứ lị. Mà quan trọng liệu có ai mướn đi đàn đám cưới không ấy chứ".

Việc dùng cụm từ "đàn đám cưới" như một cách móc mỉa mà người này dùng cho K-ICM. Ngay lập tức, nam ca sĩ đã có phản ứng ngắn gọn và hết sức thẳng thắn: "Không phải nhà của bạn đâu nhé! Tiễn!". Sau đó anti-fan này đã đăng dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân, ẩn ý bản thân đã bị K-ICM chặn Facebook.

Nghi vấn bị fan của Jack móc mỉa không ai mời hát đám cưới, K-ICM đáp trả cực căng - Ảnh 4.

Trang cá nhân của nhân vật được cho là người hâm mộ của Jack

Lùm xùm giữa 2 anh chàng vẫn chưa ngừng lại bởi hàng loạt những cuộc khẩu chiến của người hâm mộ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm