Nghị sĩ Hungary tham gia 'tiệc sex' với 20 người giữa lệnh phong tỏa, liều lĩnh trèo ống nước trốn cảnh sát

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:25 02/12/2020

Ông József Szàjer, thành viên Nghị viện châu Âu đã từ chức sau khi bị phát hiện tham gia 'tiệc sex' cùng ít nhất 20 người khác tại Brussels, Bỉ.

Tờ báo La Dernière Heure của Bỉ đưa tin, cảnh sát tìm thấy 20 người đang khỏa thân tại buổi tiệc, bao gồm Szàjer và một số nhà ngoại giao khác. Truyền thông Hungary mô tả đây là một "bữa tiệc sex" trụy lạc.

Nghị sĩ Hungary tham gia tiệc sex với 20 người giữa lệnh phong tỏa, liều lĩnh trèo ống nước trốn cảnh sát - Ảnh 1.

Chân dung ông József Szàjer

Theo đó, cảnh sát đã được gọi tới để kiểm tra một căn hộ tại trung tâm thành phố lúc 21h30 ngày 27/11, sau khi hàng xóm phàn nàn rằng nơi này rất ồn ào và có vẻ đang vi phạm luật cách ly COVID-19.

Văn phòng công tố viên cho biết: "Một người qua đường báo cảnh sát rằng anh ta đã nhìn thấy một người đàn ông chạy đang trèo dọc theo rãnh nước. Có khả năng người đàn ông đã bị thương trong khi bỏ trốn vì tay chảy rất nhiều máu. Sau khi bị cảnh sát bắt lại, người đàn ông không xuất trình được bất kỳ giấy tờ tùy thân nào. Anh ta bị áp giải về nơi ở rồi khai nhận mình là SJ (sinh năm 1961) bằng hộ chiếu ngoại giao".

Cũng tại đây, cảnh sát đã tìm thấy ma túy bên trong túi của Szàjer, nhưng ông này lại phủ nhận việc sử dụng nó và cho rằng có người đã lén cho vào. Mức phạt cho hành vi vi phạm các luật cách ly là 250 euro (6,9 triệu đồng).

Nghị sĩ Hungary tham gia tiệc sex với 20 người giữa lệnh phong tỏa, liều lĩnh trèo ống nước trốn cảnh sát - Ảnh 2.

Trung tâm thành phố Brussel (Bỉ)

"Tôi vô cùng hối hận vì đã vi phạm luật cách ly Covid tại Bỉ, đó là lỗi của tôi và chỉ liên quan đến cá nhân tôi thôi. Mong rằng mọi người không đề cập đến đất nước hoặc cộng đồng chính trị trong sự việc này" - ông József Szàjer nói thêm.

Hiện tại, ông József Szàjer hiện đã xin từ chức sau khi thừa nhận đã vi phạm các quy tắc cách ly nghiêm ngặt của Bỉ để tham dự bữa tiệc này.

Được biết, ông này là một thành viên sáng lập đảng cầm quyền Fidesz của Hungary, do Thủ tướng Viktor Orban lãnh đạo. Ông là trưởng đoàn nghị sĩ của đảng Fidesz tại Nghị viện châu Âu và là thành viên ủy ban đối ngoại của cơ quan nghị viện này.

Nghị sĩ Hungary tham gia tiệc sex với 20 người giữa lệnh phong tỏa, liều lĩnh trèo ống nước trốn cảnh sát - Ảnh 3.

Ông Viktor Orbán, thủ tướng Hungary

József Szàjer chính là người đã giúp viết lại hiến pháp của Hungary để "bảo vệ thể chế hôn nhân giữa nam và nữ, không ủng hộ người đồng tính". Bản thân thủ tướng Hungary là ông Viktor Orbán cũng vô cùng khắt khe với cộng đồng LGBT tại đất nước này. 

Nguồn: CNN

Nghị sĩ Hungary tham gia tiệc sex với 20 người giữa lệnh phong tỏa, liều lĩnh trèo ống nước trốn cảnh sát - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm