Nghị sĩ Canada quên tắt camera, khỏa thân đi lại giữa buổi họp Quốc hội trực tuyến

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:00 15/04/2021

Nghị sĩ William Amos đã tồng ngồng 100% trong phiên hỏi đáp giữa quốc hội và Thủ tướng Justin Trudeau cùng nội các.

Một nghị sĩ người Canada đã bị nhắc nhở hãy bảo đảm tác phong và cách ăn mặc trong các cuộc họp qua Zoom khi ông này vô tình khỏa thân đi trước camera.

William Amos, một nghị sĩ Đảng Tự do, đã bị camera ghi lại cảnh khỏa thân trong văn phòng của mình, theo một ảnh chụp màn hình do Báo chí Canada thu được, CTV News đưa tin.

“Có lẽ cần nhắc nhở các thành viên quốc hội, đặc biệt là các nam nghị sĩ, cần phải mặc vest và đeo cà vạt”, theo Đài CBC.ca dẫn lời nữ nghị sĩ Claude Debellefeuille của Đảng Bloc-Quebecois.

Nghị sĩ Canada quên tắt camera, khỏa thân đi lại giữa buổi họp Quốc hội trực tuyến - Ảnh 1.

Chân dung ông William Amos

Dù khen ông Amos “có thân hình thật tuyệt”, bà Debellefeuille nhắc nhở ông nên nhớ rằng điều này hoàn toàn không phù hợp và nên kiểm tra camera trước khi cởi quần áo.

Vị nghị sĩ 46 tuổi, người đại diện cho các vùng của Quebec, sau đó đã xin lỗi về sự cố này. “Đây là một lỗi đáng tiếc,” Amos cho biết trong một tuyên bố được đăng trên Twitter của phóng viên CTV News Rachel Aiello.

Nghị sĩ Canada quên tắt camera, khỏa thân đi lại giữa buổi họp Quốc hội trực tuyến - Ảnh 2.

Vẫn là ông William Amos, nhưng trong tình trạng không mặc quần áo

Bức ảnh chụp màn hình cho thấy ông Amos trong phòng làm việc, chuẩn bị bước vào phiên hỏi đáp giữa quốc hội và Thủ tướng Justin Trudeau cùng nội các.

Nghị sĩ Claude DeBellefeuille của Đảng Tự do đã giải quyết vụ việc sau thời gian thẩm vấn ông William Amos. Ông này đề nghị các nghị sĩ nam mặc trang phục lịch sự, kể cả đồ lót khi đang họp online.

Nguồn: NY Post

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm