Nghi ngờ khối bê tông chôn sau nhà mình là kho báu, chàng trai quyết tâm đào lên đổi đời và cái kết buồn muốn khóc

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:00 07/04/2021

Anh Tony Huisman sống tại Anh trở nên nổi tiếng khắp TikTok sau 1 đêm với màn đi tìm kho báu của mình.

Trước đó, TikToker @Tonyhuismanlp đã được thông báo về một chiếc hộp bê tông bí mật trong khu vườn của ngôi nhà đang ở. Sau sáu năm sống trong sự nghi ngờ và mộng mơ, cuối cùng thì Tonyhuismanlp cũng đã quyết tâm xách xà beng cuốc xẻng ra sau vườn để đào chiếc hộp kia lên.

Trong video, chúng ta có thể thấy anh chàng đang dùng thuổng để đào đất và khai quật "kho báu" trước khi phát hiện ra sự thật kinh hoàng bên trong.

Đoạn clip anh chàng đào bới kho báu sau vườn

Tonyhuismanlp nói: "Tôi tìm thấy một cái tay cầm sau khi đào một lúc, sau khi đào thêm một chút nữa, tôi phát hiện ra cái tay cầm thứ hai. Tôi tiếp tục đào cho đến khi thấy được chiếc hộp hiện nguyên hình hài".

Nhưng mùi bốc ra từ chiếc hộp lại khiến Tonyhuismanlp cảm thấy lo lắng, chẳng hiểu kho báu gì mà cứ thum thủm là sao?

Nghi ngờ khối bê tông chôn sau nhà mình là kho báu, chàng trai quyết tâm đào lên đổi đời và cái kết buồn muốn khóc - Ảnh 2.
Nghi ngờ khối bê tông chôn sau nhà mình là kho báu, chàng trai quyết tâm đào lên đổi đời và cái kết buồn muốn khóc - Ảnh 3.
Nghi ngờ khối bê tông chôn sau nhà mình là kho báu, chàng trai quyết tâm đào lên đổi đời và cái kết buồn muốn khóc - Ảnh 4.

Và cái kết đắng lòng

Ngay khi cậy được nắp ra, anh chàng nhân vật chính đã ngã ngửa vì hóa ra chẳng có cục vàng nào sất. Đó chỉ đơn giản là nắp bể phốt của sân sau.

"Tôi biết về cái hộp này rồi, trước có một ông thợ sửa ống nước tới đây và đào trúng nó. Sau đó, ông này có thông báo cả tôi nhưng không nói bên trong có gì. Tôi đã sống ở đây sáu năm, chủ nhà trước tôi đã sống ở đây hai năm, và những người trước chúng tôi còn có một luống vườn ngay đây".

Video vui nhộn trên TikTok của anh chàng kèm caption "tìm thấy một chiếc hộp bí mật trong lòng đất" hiện đã đạt được 6.7 triệu lượt xem và 750 nghìn "tim".

Nguồn: TheSunUK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời kể hãi hùng của các thiếu nữ bị đánh đập, chích điện ép tiếp khách, bán dâm trong quán karaoke

    Theo các thiếu nữ vừa được Công an tỉnh Quảng Ngãi giải cứu khỏi "động quỷ", họ bị nhốt trong quán karaoke và ép tiếp khách, bán dâm. Nếu ai không chịu sẽ bị đánh đập dã man, tra tấn bằng cách chích điện.
  • Đọc thêm