Nghĩ lại thì: Bỗng dưng Nathan Lee "thâu tóm" độc quyền loạt hit của Cao Thái Sơn chẳng phải bắt nguồn từ Ngọc Trinh đó sao?

An Nhi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:45 10/07/2021

Ồn ào mua bán ca khúc giữa Nathan Lee - Cao Thái Sơn thực tế khởi nguồn từ nhân vật tưởng chừng không liên quan - Ngọc Trinh.

Xuyên suốt khoảng 2 tháng qua, lùm xùm giữa hai nam nghệ sĩ Nathan Lee - Cao Thái Sơn đã tạo nên không ít những tranh cãi trên mạng xã hội. Không chỉ dừng ở việc ồn ào mua bán loạt hit mà drama này còn tạo nên nhiều diễn biến mới với loạt phát ngôn của các nghệ sĩ trong nghề. 

Cho đến thời điểm hiện tại, Nathan Lee đã "chốt đơn" mua độc quyền đến 7 ca khúc từng gắn liền với sự nghiệp Cao Thái Sơn bao gồm Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Bình Yên Nhé, Yêu Thương Quay Về, Tình Yêu Trở Lại, Cầu Vồng Sau Mưa và gần đây nhất là Vẫn Yêu Từng Phút Giây. 

Nghĩ lại thì: Bỗng dưng Nathan Lee thâu tóm độc quyền loạt hit của Cao Thái Sơn chẳng phải bắt nguồn từ Ngọc Trinh đó sao? - Ảnh 1.

Nathan Lee "thâu tóm" loạt 7 ca khúc từng gắn liền với sự nghiệp của Cao Thái Sơn

Với những khán giả trung lập, nhiều người cũng không khỏi thắc mắc rằng giữa cả hai đã có mâu thuẫn gì xảy ra khiến cho Nathan Lee "mạnh tay" chơi lớn bỏ ra số tiền không hề nhỏ đề mua lại độc quyền loạt ca khúc của Cao Thái Sơn.

Tuy nhiên ít ai biết rằng, sự việc lùm xùm giữa hai cái tên Nathan Lee - Cao Thái Sơn lại khởi nguồn từ một nhân vật tưởng chừng không mấy liên quan đó chính là... Ngọc Trinh. 

Nghĩ lại thì: Bỗng dưng Nathan Lee thâu tóm độc quyền loạt hit của Cao Thái Sơn chẳng phải bắt nguồn từ Ngọc Trinh đó sao? - Ảnh 2.

Lên tiếng bênh vực "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, Nathan Lee "chuyển hướng" và liên tục công kích Cao Thái Sơn

Cho những ai chưa biết thì vào tháng 4/2021, Nathan Lee và Ngọc Trinh đã có cuộc "khẩu chiến ngầm" cực căng trên mạng xã hội. Thậm chí Nathan Lee đã gọi thẳng tên Ngọc Trinh, anh thông báo sẽ kiện tụng và đòi ekip của "Nữ hoàng nội y" 30 tỷ tiền bồi thường trên sóng livestream. Hay nam ca sĩ còn có buổi hẹn Ngọc Trinh "đọ siêu xe" trên đường phố Sài Gòn nhưng lại không diễn ra như ý muốn. 

Nghĩ lại thì: Bỗng dưng Nathan Lee thâu tóm độc quyền loạt hit của Cao Thái Sơn chẳng phải bắt nguồn từ Ngọc Trinh đó sao? - Ảnh 3.

Ngọc Trinh và Nathan Lee từng có cuộc "khẩu chiến ngầm" gần 1 tháng

Giữa ồn ào đó, Cao Thái Sơn đã có chia sẻ nhằm bênh vực Ngọc Trinh và nhắn nhủ ai kia không nên quá soi mói cuộc sống người khác sau đêm đại chiến siêu xe. 

Ngay lập tức, Nathan Lee đã gọi tên Cao Thái Sơn và dùng những từ ngữ nặng nề hướng về phía giọng ca Con Đường Mưa. Chính từ lúc này, hai bên liên tục có những bài đăng bóng gió hướng về nhau và Nathan Lee cũng không ngại ngần "bóc phốt" đời tư của Cao Thái Sơn. 

Nghĩ lại thì: Bỗng dưng Nathan Lee thâu tóm độc quyền loạt hit của Cao Thái Sơn chẳng phải bắt nguồn từ Ngọc Trinh đó sao? - Ảnh 5.

Bài đăng bênh vực Ngọc Trinh trước đó của Cao Thái Sơn


Nghĩ lại thì: Bỗng dưng Nathan Lee thâu tóm độc quyền loạt hit của Cao Thái Sơn chẳng phải bắt nguồn từ Ngọc Trinh đó sao? - Ảnh 6.

Một trong những bài đăng "đốp chát" của Nathan Lee dành cho Cao Thái Sơn

Đỉnh điểm của ồn ào này là khi Nathan Lee quyết định "thâu tóm" loạt hit của Cao Thái Sơn và lập tức làm việc với các nhạc sĩ sở hữu các sáng tác này là Khắc Việt và Nguyễn Văn Chung. Có lẽ Cao Thái Sơn cũng không thể ngờ, lần lượt từng ca khúc của mình đều bị nam nghệ sĩ khác mua lại độc quyền và anh vĩnh viễn không còn cơ hội sử dụng để đem đi biểu diễn hay với mục đích thương mại. 

Ngay chính lùm xùm mua bán hit này cũng tạo nên luồng tranh cãi giữa những người trong cuộc khi Cao Thái Sơn đăng các dòng trạng thái "dỗi hờn", mong muốn sự tình nghĩa thì như Khắc Việt từng thẳng thắn đáp trả: "Tình nghĩa gì, có nuôi chúng tôi được ngày nào đâu mà tình nghĩa".

Hay mới đây nhất, "cha đẻ" ca khúc Vẫn Yêu Từng Phút Giây là Đỗ Hiếu cũng lên tiếng xác nhận đã bán cho Nathan Lee và còn không quên ẩn ý phiên bản do Cao Thái Sơn thể hiện bị bỏ rơi và "chết yểu". 

Nghĩ lại thì: Bỗng dưng Nathan Lee thâu tóm độc quyền loạt hit của Cao Thái Sơn chẳng phải bắt nguồn từ Ngọc Trinh đó sao? - Ảnh 8.

Đỗ Hiếu - Khắc Việt - Nguyễn Văn Chung là ba nhạc sĩ quyết định bán lại ca khúc cho Nathan Lee thay vì để Cao Thái Sơn tiếp tục sử dụng

Theo như lời chia sẻ của Nathan Lee, hiện tại anh đã có đủ 9 ca khúc để thực hiện album mang tên Đợi Cơn Mưa Con Đường Bão. Thế nhưng không biết với việc từng có mâu thuẫn với Cao Thái Sơn, liệu anh có còn ý định "chiếm lĩnh" thêm bất kỳ ca khúc nào nữa không.

Còn nhớ cách đây không lâu, khi nhạc sĩ Khắc Việt lên tiếng chia sẻ từng bị Cao Thái Sơn ép giá ca khúc Quên, Nathan Lee cũng nhanh chóng bình luận ẩn ý sẽ "vung tiền" để mua ca khúc này. 

Chưa biết liệu cuộc mua bán này sẽ diễn ra hay không nhưng sau ồn ào có thể thấy Cao Thái Sơn đang là người chịu nhiều tổn thất nhất khi anh đã mất trắng 7 bản hit gắn liền với sự nghiệp. Mà nguyên do đầu tiên là vì trở thành "anh hùng cứu mỹ nhân", lên tiếng bảo vệ Ngọc Trinh. 

Nghĩ lại thì: Bỗng dưng Nathan Lee thâu tóm độc quyền loạt hit của Cao Thái Sơn chẳng phải bắt nguồn từ Ngọc Trinh đó sao? - Ảnh 10.

Cao Thái Sơn sẽ không thể ngờ, sau lần lên tiếng bảo vệ Ngọc Trinh, anh đã bị mất trắng liên tiếp 7 ca khúc trong sự nghiệp

Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng

    Ông Lê Tùng Vân - chủ trì Tịnh thất Bồng Lai đã gửi lời nhắn nhủ cuối cùng tới bà Phương Hằng trong clip mới nhất.
  • Đọc thêm