Nghi Jennie (BLACKPINK) lộ “hint” tình bạn với Jessica, netizen thắc mắc mối quan hệ rắc rối liên quan đến Kai - Krystal

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:40 17/11/2020

Loạt ảnh mới của Jennie (BLACKPINK) đã khiến dân mạng phải bất ngờ.

Vào ngày 16/11, Jennie (BLACKPINK) đã đăng tải lên Instagram cá nhân những bức ảnh mới nhất. Trong loạt ảnh này, "công chúa YG" diện trang phục mùa đông ấm áp, ảnh chất lượng thấp không "dìm" nổi visual chất lượng cao.

Điều đặc biệt nhất đó chính là dân mạng đã nhanh chóng soi ra chiếc mũ Jennie đội và cả áo khoác cô nàng mặc đến từ Blanc & Eclare, thương hiệu thời trang riêng của "công chúa băng giá" Jessica. Vào tháng 8, Jennie cũng từng khiến nhiều người bất ngờ khi lộ bằng chứng đi ăn tối cùng Jessica. Điều này khiến dân tình ngạc nhiên bởi Jennie và Jessica có mối quan hệ khá "dây mơ rễ má", Jennie từng hẹn hò Kai (EXO) - bạn trai cũ của Krystal, em gái ruột Jessica. Chính vì vậy, netizen không khỏi tò mò về mối quan hệ của Jessica và Jennie.

Nghi Jennie (BLACKPINK) lộ “hint” tình bạn với Jessica, netizen thắc mắc mối quan hệ rắc rối liên quan đến Kai - Krystal - Ảnh 2.
Nghi Jennie (BLACKPINK) lộ “hint” tình bạn với Jessica, netizen thắc mắc mối quan hệ rắc rối liên quan đến Kai - Krystal - Ảnh 3.
Nghi Jennie (BLACKPINK) lộ “hint” tình bạn với Jessica, netizen thắc mắc mối quan hệ rắc rối liên quan đến Kai - Krystal - Ảnh 4.
Nghi Jennie (BLACKPINK) lộ “hint” tình bạn với Jessica, netizen thắc mắc mối quan hệ rắc rối liên quan đến Kai - Krystal - Ảnh 5.

Dân tình không khỏi bất ngờ khi Jennie diện trang phục đến từ nhãn hiệu của Jessica, chứng minh tình bạn vô cùng thân thiết

Dù vậy, tình bạn của 2 cô gái chênh nhau 7 tuổi vẫn khiến nhiều fan thích thú. Cả 2 cô gái đều có tình yêu thời trang, Jessica sở hữu thương hiệu riêng còn Jennie là biểu tượng phong cách hàng đầu. Dân tình từng đoán già đoán non bao giờ Jennie mới diện thiết kết của đàn chị và cuối cùng cô đã diện chúng để công khai tình bạn này.

Vào tháng 8, Jennie và Jessica đã cùng đi ăn với 1 người bạn chung

Nghi Jennie (BLACKPINK) lộ “hint” tình bạn với Jessica, netizen thắc mắc mối quan hệ rắc rối liên quan đến Kai - Krystal - Ảnh 7.

Krystal - Kai công khai hẹn hò từ tháng 4/2016 cho đến tháng 7/2017. Trong khi đó Jennie - Kai là cặp bị Dispatch "khui" vào ngày 1/1/2019 nhưng đã chia tay chỉ sau đó 1 tháng

Nghi Jennie (BLACKPINK) lộ “hint” tình bạn với Jessica, netizen thắc mắc mối quan hệ rắc rối liên quan đến Kai - Krystal - Ảnh 8.

Mặc kệ bùng binh tình yêu Krystal - Kai - Jennie, "công chúa YG" vẫn trở thành bạn của "công chúa băng giá"

Bình luận của Knet:

- Bộ đồ đẹp đó, Jennie cũng xinh nữa.

- Chiếc mũ đó đến từ thương hiệu của Jessica đúng không?

- Làm sao mà họ quen nhau được nhỉ?

- Jennie ngày càng thân thiết với Jessica.

- Jennie mặc gì cũng đẹp.

- Jennie có mối quan hệ rộng ghê, thoạt nhìn cô ấy chẳng có liên hệ gì với Jessica vậy.

- Chiếc mũ đó rất hợp với Jennie.

- Cả Jennie và Krystal đều từng yêu Kai nhỉ.

- Mình thích nhìn Jennie với hình ảnh như thế này.

Nguồn: StoryKpop

Nghi Jennie (BLACKPINK) lộ “hint” tình bạn với Jessica, netizen thắc mắc mối quan hệ rắc rối liên quan đến Kai - Krystal - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: "Nữ hoàng" Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

    Trong màn so tài diễn ra vào chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại tay đấm người Nhật Bản Etsuko Tada để giành về chiếc đai WBO danh giá. Chiến tích này giúp Thu Nhi tạo nên lịch sử khi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch thế giới.
  • Đọc thêm