Nghĩ cho thật kĩ trước khi đặt chân đi chơi xa, kẻo lại "toang" như đôi bạn thân nhìn ảnh check-in Tam Đảo chỉ muốn "chôn"

Chú Bé Ăn Hàng - Ảnh: NVCC, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:38 06/08/2020

Xem loạt ảnh check-in Tam Đảo của đôi trẻ, chẳng biết nên cười hay thương nữa đây.

Đi du lịch ai mà chẳng muốn trời xanh mây trắng, gió lồng lộng để còn có những tấm ảnh check-in hoành tráng trên Facebook. Nhưng nhiều khi cuộc đời luôn cho những "cú lừa" bất ngờ, chẳng ai có thể lường trước được.

Chẳng hạn như trường hợp của đôi bạn thân Nguyễn Tuấn và Thuý Hiền, vào một ngày tâm trạng khá tốt và muốn đi chơi xa, cả hai quyết định đèo nhau đi Tam Đảo.

Cả hai ngồi trên xe với tâm hồ hởi phấn khởi, mong đến nơi sẽ có hàng loạt tấm ảnh sống ảo, "nghìn nút like" trên Facebook. Thực tế lại phũ phàng hơn rất nhiều: Tam Đảo hôm ấy trời mưa to, à không, bão to!

Tam Đảo trong tưởng tượng

Nghĩ cho thật kĩ trước khi đặt chân đi chơi xa, kẻo lại toang như đôi bạn thân nhìn ảnh check-in Tam Đảo chỉ muốn chôn - Ảnh 1.

(Nguồn: ngoc.anh.02.98)

Thực tế thì...

Theo lời Nguyễn Tuấn kể, cả hai lên kế hoạch cho chuyến đi vô cùng ngẫu hứng, chỉ "thích thì đi" thôi. Chẳng ngờ khi đến nơi thời tiết lại chẳng mấy ủng hộ, mưa to, đặc biệt là gió rất lớn. Cả hai đã chuẩn bị sẵn những bộ đồ "số 1", phụ kiện chụp hình là chiếc ô trong suốt để sở hữu tấm ảnh săn mây hoành tráng. Ai ngờ đến nơi mưa to tầm tã, gió giật không khác gì đang có bão.

Chán quá không biết làm gì, thế là lôi nhạc BLACKPINK ra để nhảy giữa trời mưa!

Đôi bạn đã đến hai địa điểm cực nổi tiếng mà ai đến Tam Đảo cũng check-in đó là Cầu Mây và nhà thờ đá Tam Đảo. Tuy nhiên, dù có đến chỗ nào thì thời tiết cũng không ủng hộ đôi bạn cho lắm, nên giấc mơ có ảnh nhiều like trên Facebook không thể nào thành hiện thực.

Nghĩ cho thật kĩ trước khi đặt chân đi chơi xa, kẻo lại toang như đôi bạn thân nhìn ảnh check-in Tam Đảo chỉ muốn chôn - Ảnh 4.
Nghĩ cho thật kĩ trước khi đặt chân đi chơi xa, kẻo lại toang như đôi bạn thân nhìn ảnh check-in Tam Đảo chỉ muốn chôn - Ảnh 5.
Nghĩ cho thật kĩ trước khi đặt chân đi chơi xa, kẻo lại toang như đôi bạn thân nhìn ảnh check-in Tam Đảo chỉ muốn chôn - Ảnh 6.

Tấm hình duy nhất trông có vẻ tạm ổn của anh chàng được cô bạn chụp cho.

Nghĩ cho thật kĩ trước khi đặt chân đi chơi xa, kẻo lại toang như đôi bạn thân nhìn ảnh check-in Tam Đảo chỉ muốn chôn - Ảnh 7.

Nhưng thực tế nó cũng không như mọi người đã tưởng tượng lắm đâu.

Nghĩ cho thật kĩ trước khi đặt chân đi chơi xa, kẻo lại toang như đôi bạn thân nhìn ảnh check-in Tam Đảo chỉ muốn chôn - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm