Nghi "cà khịa" Vinh Râu ly hôn, một người anh em chí cốt ở FAPTV đáp trả căng đét với dân mạng!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:55 29/07/2021

Dòng trạng thái của diễn viên kiêm bạn thân Vinh Râu đang gây tranh cãi trên MXH.

Thông tin gây xôn xao nhất trên mạng ở thời điểm hiện tại chính là chuyện Lương Minh Trang lên trang cá nhân, công khai chuyện đã chính thức ly hôn với Vinh Râu. Netizen ai nấy đều xôn xao trước quyết định bất ngờ này, trước đó 8 tháng, cặp đôi còn quay MV kỷ niệm 3 năm ngày cưới vô cùng hạnh phúc.

Ngay sau dòng trạng thái của Lương Minh Trang, Vinh Râu cũng lên tiếng thừa nhận chuyện cả hai "đường ai nấy đi đã lâu", động thái đăng lên trang cá nhân chỉ là muốn thông báo đến công chúng. Ngay lập tức, một thành viên khác của FAPTV và cũng là anh em chí cốt của Vinh Râu - Thái Vũ đã có động thái và gặp không ít phản ứng trái chiều trên MXH.

Nghi cà khịa Vinh Râu giữa biến ly hôn với Lương Minh Trang, một người anh em chí cốt ở FAPTV đáp trả căng đét với dân mạng!  - Ảnh 1.

Giữa lúc Vinh Râu và Lương Minh Trang công bố chia tay

Nghi cà khịa Vinh Râu giữa biến ly hôn với Lương Minh Trang, một người anh em chí cốt ở FAPTV đáp trả căng đét với dân mạng!  - Ảnh 2.

Thái Vũ của FAPTV đăng status lời bài hát Yêu Là Tha Thu

Ngay trong tối 28/7 khi thông tin Vinh Râu và Lương Minh Trang công bố chuyện chia tay, Thái Vũ - thành viên nòng cốt của FAPTV đã đăng status viết lại lời ca khúc Yêu Là Tha Thu đồng thời tag nhạc sĩ Only C vào. Thái Vũ nói anh nghe ca khúc này từ chiều đến giờ. Lời bài hát mà Thái Vũ cop lên trang cá nhân như sau:

Tình yêu như món quà

Khi có nhau đừng quên là

Từng vui khóc cùng nhau mà

Cớ sao ta vội muôn cách xa?

Nghi cà khịa Vinh Râu giữa biến ly hôn với Lương Minh Trang, một người anh em chí cốt ở FAPTV đáp trả căng đét với dân mạng!  - Ảnh 3.

Vinh Râu và Thái Vũ là những thành viên nòng cốt của FAPTV

Nhiều cư dân mạng ngay lập tức đã bình luận, cho rằng động thái này của Thái Vũ là khá... kém duyên. Điển hình như những bình luận bên dưới:

Nghi cà khịa Vinh Râu giữa biến ly hôn với Lương Minh Trang, một người anh em chí cốt ở FAPTV đáp trả căng đét với dân mạng!  - Ảnh 4.

Nhiều netizen trên Fanpage cho rằng Thái Vũ đang "cà khịa" Vinh Râu

Nghi cà khịa Vinh Râu giữa biến ly hôn với Lương Minh Trang, một người anh em chí cốt ở FAPTV đáp trả căng đét với dân mạng!  - Ảnh 5.

Những bình luận này xuất hiện khá dày đặc

Bởi vì có quá nhiều bình luận quá khích, Thái Vũ ngay lập tức phải lên tiếng. Anh cho biết: Chuyện đó không ai muốn. Vì tôi muốn nghe bài nhạc và thấy nó hay thế thôi. Ngoài ra, Thái Vũ cũng trả lời một bình luận của cư dân mạng rằng anh không hề cười trong chuyện này (ý nói chuyện Vinh Râu và Lương Minh Trang chia tay - PV).

Nghi cà khịa Vinh Râu giữa biến ly hôn với Lương Minh Trang, một người anh em chí cốt ở FAPTV đáp trả căng đét với dân mạng!  - Ảnh 6.

Thái Vũ phản hồi trước thông tin cà khịa Vinh Râu

Nghi cà khịa Vinh Râu giữa biến ly hôn với Lương Minh Trang, một người anh em chí cốt ở FAPTV đáp trả căng đét với dân mạng!  - Ảnh 7.

Thái Vũ trả lời một cư dân mạng

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm