Nghi bạn trai ngoại tình, cô nàng thử về nhà sớm một hôm thì phát hiện cảnh tượng đau tim, xem xong clip dân mạng đổ xô khen ngợi hết lời

MAMMAMA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:45 21/01/2021

Thử về nhà sớm một hôm để xem bạn trai có thật sự đang "cắm sừng" mình không, cô gái không thể tin được vào những gì mình thấy sau đó.

Một cô gái đã quay lại video sự việc xảy ra tại chính nhà mình và chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân tình được phen xôn xao. Cô gái này đã đăng tải liên tục 3 video lên TikTok để kể về câu chuyện khá buồn của cuộc đời mình, thu hút hàng triệu lượt xem, thích và bình luận.

Cô cho hay, gần đây, cô có nghi ngờ bạn trai 6 năm của mình có dấu hiệu cắm sừng cô nhưng không giải thích rõ nguyên cớ vì sao lại phát hiện ra điều đó. Như ghi trên chú thích, hôm ấy cô nàng quyết định về nhà sớm để xem liệu có bắt được quả tang anh ta đang làm gì sau lưng mình không. Nào ngờ, khi về đến nhà, cảnh tượng trước mắt khiến cô nàng hoàn toàn chết đứng.

Bước vào phòng của mình, cô nàng thấy bạn trai đang đứng ở cửa nhưng không phải một mình. Một cô gái tóc vàng khác cũng có mặt ở đó và đang ngồi trên ghế sofa, cả hai đang rất thân mật trong chính căn phòng của họ. Và tiếp sau chính là cảnh tượng "hỗn chiến" tình tay 3 cực căng thẳng.

Anh chàng bội bạc chỉ biết đứng trân trân khi bị bắt quả tang đang thân mật với người khác

Trong video, nữ chính to tiếng đối chất với đôi "gian phu dâm phụ": "Mời cô ra ngoài, thật quá bất ngờ. Anh muốn sống cùng cô ta đúng không? Vậy anh ra đường mà ở đi. Tôi và anh từng sống với nhau nhưng giờ thì hết rồi." Có vẻ như mối quan hệ đã kết thúc sau đó và kết quả là anh người yêu nhanh chóng chuyển sang cặp kè với cô gái "Tuesday" kia.

Nghi bạn trai ngoại tình, cô nàng thử về nhà sớm một hôm thì phát hiện cảnh tượng đau tim, xem xong clip dân mạng đổ xô khen ngợi hết lời - Ảnh 2.

"Người thứ 3" giữa ban ngày ban mặt cả gan đến tận phòng của cô gái khác và thân mật với bạn trai họ

Toàn bộ cảnh bắt quả tang người yêu ngoại tình với người khác đang gây chú ý trên mạng

Một đoạn video khác đã quay lại cảnh cặp đôi mới này đi cạnh nhau được nữ chính đăng tải với chú thích bên dưới: "Đã chuyển hóa đơn tiền điện sang tên người yêu cũ tôi và bạn gái của anh ta. Anh ta là kẻ lừa dối."

Các video của người phụ nữ đáng thương đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ những người dùng TikTok khác. Rất nhiều ý kiến động viên cũng như ủng hộ cách xử lý dứt khoát của cô nàng dù mối tình này đã kéo dài 6 năm:

"Tốt lắm cô gái. Tôi của trước đây đã không làm được như thế!"

"Xin lỗi vì những cảm xúc tồi tệ mà bạn đang phải trải qua nhưng mà bạn thật sự đã làm rất tốt khi quyết định kết thúc với anh ta."

"Bạn xứng đáng với một người tốt hơn cô gái ạ!"

Nguồn: The Sun

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trí tuệ nhân tạo có thể biến ảnh người chết thành sống dậy: Ý tưởng độc đáo nhưng cũng có phần kinh dị

    Khi mà cộng đồng mạng biết đến Deep Nostalgia, họ đã sử dụng trí tuệ nhân tạo này để tạo ra những thứ đáng sợ nhất.
  • Đọc thêm